Tặng 333 giftcode game Trụ Vương Cứu Thiếp

Nhân dịp game đấu thẻ tướng Trụ Vương Cứu Thiếp ra mắt mà NPH Mobi-Game đã gửi tặng đến đọc giả 2Game.vn 333 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 05/06/2020 Giftcode Game
Trụ Vương Cứu Thiếp

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Mobi-Game

Trụ Vương Cứu Thiếp

Nhân dịp game đấu thẻ tướng Trụ Vương Cứu Thiếp ra mắt mà NPH Mobi-Game đã gửi tặng đến đọc giả 2Game.vn 333 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm code dùng chung khác:

FU9WCWAKENFI6DOL
Q2MLCWAKYGQRDCYF
P5MLCWAKVG7NMD9S

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn click vào Avatar nhân vật phía trên cùng tay trái màn hình, sau đó chọn Mã đổi và tiến hành nhập code nhận thưởng qua Thư.

Trụ Vương Cứu Thiếp là game mobile nhập vai thẻ tướng dựa trên cốt truyện Phong Thần Bang với đồ họa hiện đại mới cùng lối chơi mới hấp dẫn.

Game quy tụ nhiều tính năng đặc sắc trong các game nhập vai như: đấu trường, bang chiến, hệ thống phó bản đặc sắc, thời trang phong phú…. và nhiều tính năng mới chắc chắn sẽ cuốn hút người chơi.

Tặng 333 giftcode game Trụ Vương Cứu Thiếp 0

Và sau một thời gian rò rỉ thông tin và để game thủ Việt ngóng đợi, Trụ Vương Cứu Thiếp Mobile sẽ chính thức ra mắt Closed Beta (có reset nhân vật) vào 10h10 ngày 05/06/2020.

Cũng nhân dịp này, NPH Mobi-Game dành tặng cho người chơi VIP CODE trị giá lớn để người chơi có thể dùng trong thời gian Closed Beta và có trải nghiệm sản phẩm tốt hơn.

Trang chủ https://truvuongct.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/truvuongcuuthiep/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Trụ Vương Cứu Thiếp

Trụ Vương Cứu Thiếp

▪ Đánh giá: 8.6 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: Mobi-Game

Xem thêm thông tin về Trụ Vương Cứu Thiếp tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp