Tặng 333 giftcode game Poke Adventure H5

Nhân dịp game nhập vai đấu pokemon Poke Adventure H5 chính thức ra mắt mà NPH Choi68 đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 22/03/2020 Giftcode Game
Poke Adventure H5

Đấu pet / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Poke Adventure H5

Nhân dịp game nhập vai đấu Pokemon hỗ trợ chơi đa nền tảng Poke Adventure H5 chính thức ra mắt mà NPH Choi68 đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm một số giftcode dùng chung khác:

 IB2PKM_AX73SD
MKT1_92K28SWSLP
MKT2_PN025DY50L
MKT3_C9BR7RKVOF

IB2PKM_AX73SD

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Ở giao diện màn hình chơi game trên PC, bạn hãy click vào mục Giftcode nằm ở sát mép tay trái màn hình. Sau khi kích hoạt thành công bạn vui lòng chọn Rương rồi tiến hành chuyển quà vào game. Hoặc có thể truy cập Vào Đây rồi tiến hành đăng nhập, chọn game Pika H5 và tiến hành nhập code đổi thưởng.

Poke Adventure H5 với chất liệu hình ảnh, âm thanh cho tới gameplay đúng chuẩn gameboy. Điều này không chỉ khiến nhiều người chơi độ tuổi 8x, 9x thích thú khi thấy một nét quen thuộc của tuổi thơ quay trở lại. Bên cạnh đó những người chơi trẻ hơn cũng vô cùng tò mò và mong đợi được sớm trải nghiệm tựa game nhập vai săn lùng Pokemon thú vị này!

Tặng 333 giftcode game Poke Adventure H5 0

Mà đã là game Pokemon rồi thì điều quan trọng nhất đối với tất cả người dùng chính là Pet. Và về điều này bạn hoàn toàn có thể yên tâm ở Poke Adventure H5 khi trò chơi có hơn 700 loài Pokemon với đầy đủ hệ từ Phổ thông cho tới những Huyền Thoại hay biến thể X, Y.

Đó là chưa kể tới chuỗi nhiều nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ đặc biệt hay các hoạt động như Shinkansen, những trận đấu Pokemon ngầm,…giúp bạn không ngừng bận rộn để hoàn thành và trở nên mạnh mẽ hơn

Trang chủ: http://pikah5.choi68.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Pokeadventureh5/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật