Tặng 333 giftcode game Ngự Kiếm Mobile

Nhân dịp game nhập vai Ngự Kiếm Mobile ra mắt thành công mà NPH CMN Online đã gửi tặng tới đọc giả 2Game 333 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 17/06/2020 Giftcode Game
Ngự Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: CMN Online

Ngự Kiếm Mobile

Nhân dịp game nhập vai Ngự Kiếm Mobile (Ngu Kiem Mobile) ra mắt thành công mà NPH CMN Online đã gửi tặng tới đọc giả 2Game 333 giftcode giá trị.

Tặng 333 giftcode game Ngự Kiếm Mobile 0

Còn lại: 157

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn tìm đến giao diện chính Phúc Lợi nằm phía trên cùng tay phải màn hình, sau đó vào mục Đổi Quà và tiến hành nhập code nhận thưởng qua Thư trong game.

Nếu bạn chưa biết thì Ngự Kiếm Mobile được đánh giá là tuyệt tác game mobile nhập vai 3D với bối cảnh võ lâm cực kì quen thuộc cùng nhiều tính năng vô cùng đặc sắc. Đây là một sự bùng nổ về dòng game MMORPG đậm chất võ hiệp, PK liên server cực chất, kho tàng ngoại trang và vũ khí phong phú đa dạng, cùng vô vàn những tính năng cực đỉnh khác đang chờ đón người chơi trải nghiệm.

Tặng 333 giftcode game Ngự Kiếm Mobile 1

Bên cạnh nội dung gameplay phong phú cùng với 8 lớp nhân vật có thể tùy chọn thay đổi thì một trong số những điều mà người chơi cảm thấy thích thú nữa nữa chính là hệ thống 500 Boss đa dạng. Ngoài các Boss xuất hiện cố định, Ngự Kiếm Mobile còn có những boss hoạt động với chỉ số AI cao ngất khiến người chơi có thể “về thành dưỡng sức” bất cứ lúc nào nếu không tập trung né tránh.

Thậm chí game Ngự Kiếm Mobile còn sở hữu những điểm đặc biệt có thể kể đến như cơ chế nhận thưởng Boss, xuất hiện tỉ lệ rớt đồ khi train tại bản đồ Dã Ngoại và Khu Thí Luyện. Đặc biệt người chơi cũng có thể trông đợi rất nhiều vào tính năng giao dịch và đấu giá của tựa game này! Bên cạnh là các hoạt động PK hấp dẫn như chiến trường liên server, boss bang, đấu trường hay bang chiến…rực lửa.

Trang chủ https://ngukiem.cmn.vn
Fanpage facebook.com/ngukiemmobilecmn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20