Tặng 333 giftcode game Naruto Hỏa Chí H5

Nhân dịp game đấu thẻ tướng Naruto Hỏa Chí H5 ra mắt chính thức tại làng game Việt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 10/10/2019 Giftcode Game
Naruto Hỏa Chí

Thẻ tướng / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Naruto Hỏa Chí

Nhân dịp game đấu thẻ tướng chơi đa nền tảng Naruto Hỏa Chí H5 ra mắt chính thức tại làng game Việt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm một số giftcode dùng chung khác:

NRTDONTANTHU
NRTGFCVPKLRT

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn tìm đến giao diện Hàng ngày và chọn mục Code rồi tiến hành nhập mã nhận thưởng.

Nếu bạn chưa biết thì Naruto Hỏa Chí là game đấu thẻ tướng chơi đa nền tảng do VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Lấy cốt truyện Naruto làm nòng cốt, sản phẩm đưa người chơi vào chuỗi nhiệm vụ nhằm tiếp cận với những yếu tố cơ bản nhất để trở thành một nhẫn giả.

Tặng 333 giftcode game Naruto Hỏa Chí H5 0

Trong game người chơi sẽ làm quen với hệ thống kỹ năng đa dạng đến từ số lượng nhân vật phong phú trong cốt truyện Naruto. Thuộc dạng game thẻ tướng nên nhiệm vụ của game thủ là thu thập càng nhiều nhẫn giả tài ba càng tốt, nhằm hỗ trợ tối ưu trong các trận chiến.

Ngoài công việc thu thập thẻ bài, người chơi trong game Naruto Hỏa Chí online sẽ phải tham gia các trận săn Boss, Pk cá nhân, Bang hội,… Hơn thế nữa, mỗi nhân vật sẽ có hệ thống trang bị riêng ảnh hưởng tới chiến đấu. Chính vì thế việc lựa chọn những chiến binh tốt, mãnh liệt để tập trung phát triển sức mạnh là điều cần thiết.

Trang chủ http://naruto.360game.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5