Tặng 333 giftcode game mobile Haki Tối Thượng

Game mobile Haki Tối Thượng chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 31/05/2018 Giftcode Game
Haki Tối Thượng

Đấu thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Haki Tối Thượng

Nhân dịp game mobile Haki Tối Thượng chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 giftcode giá trị chứa 50 Thể lực; 10 Đá tinh luyện; 3 Thư hội ngộ và 50,000 Beri.

Đã phát hết.

Nếu bạn chưa biết thì Haki Tối Thượng là tựa game One Piece đầu tiên do chính người Việt sản xuất. Game được xây dựng từ những đóng góp từ chính cộng đồng đông đảo Fan One Piece Việt Nam. Haki Tối Thượng dựa trên 100% cốt truyện One Piece của tác giả Oda Eiichiro, đưa người chơi về mới một thế giới đầy màu sắc, nơi những nhân vật trong truyện tranh được xây dựng một cách sống động, đưa game thủ trải qua nhiều cung bậc của cảm xúc: vui, buồn, hả hê, thậm chí rơi cả nước mắt. Có thể nói, trò chơi kế thừa một cách hoàn hảo về nền tảng hình ảnh cũng như âm thanh nếu như phải so sánh với phiên bản phim hoạt hình.

Tặng 333 giftcode game mobile Haki Tối Thượng 0

Trong Haki Tối Thượng, các tính năng của trò chơi không gói gọn trong một server mà sẽ kết hợp với rất nhiều server khác. Hiện tại, trò chơi đã có đến 10 tính năng liên server. Vậy nên, người chơi tham gia Haki Tối Thượng sẽ không bao giờ bị giới hạn trong một server mà tất cả các hoạt động, tính năng trong trò chơi đều có thể liên kết, hợp lực và thử sức với người chơi ở tất cả các máy chủ còn lại.

Tặng 333 giftcode game mobile Haki Tối Thượng 1

Người chơi có thể tương tác với tất cả thế giới One Piece trong game thông qua nhiều hoạt động Bang chiến, Viễn chinh, Giải đấu,.. và cả lập tổ đội cùng nhau Thám hiểm,… Nói cách khác, cứ mỗi khi tính năng này được mở ra, bạn có thể thi đấu với tất cả người chơi ở server khác mà không gặp bất cứ trở ngại gì. Có thể nói rằng, tham gia Haki Tối Thượng là tham gia vào một cuộc Đại chiến hải tặc không biên giới.

Tặng 333 giftcode game mobile Haki Tối Thượng 2

Ngoài ra các trận đánh trong Haki Tối Thượng còn được đầu tư khá công phu, đề cao chiến thuật và các yếu tố ảnh hưởng khác như trận hình 12 cung hoàng đạo và tính năng Thời tiết ảnh hưởng trực tiếp đến các trận đấu. Theo đó các trận đánh trong Haki Tối Thượng sẽ thực sự đem lại không khí sôi động và cảm giác hồi hộp cho người chơi chứ không còn là những thẻ thế thân đánh tính điểm nhạt nhẽo như một vài game khác cùng đề tài.

Trang chủ: https://hakitoithuong.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt