Tặng 333 giftcode game Lục Mạch Thần Kiếm 3D

Nhân dịp game nhập vai Lục Mạch Thần Kiếm 3D chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH AIVO đã gửi tặng đến đọc giả 2Game.vn 333 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 21/07/2020 Giftcode Game
Lục Mạch Thần Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lục Mạch Thần Kiếm 3D

Nhân dịp game nhập vai Lục Mạch Thần Kiếm 3D (Luc Mach Than Kiem 3D) chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH AIVO đã gửi tặng đến đọc giả 2Game.vn 333 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm một số code dùng chung khác:

LUCMACHGOSU2020
LMTKKIEUPHONG
LMTKDOANDU
LMTKHUTRUC

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn tìm đến giao diện chính Phúc Lợi nằm phía trên cùng ở giữa màn hình, sau đó chọn mục Đổi Quà và tiến hành nhập code nhận thưởng qua Thư.

Cốt truyện gần gũi, lối chơi quen thuộc, tuy nhiên ở Lục Mạch Thần Kiếm 3D game thủ sẽ trải nghệm một thế giới võ hiệp thuần Kim Dung chuẩn chỉ cả về cốt truyện lẫn gameplay, thân thuộc nhưng mới lạ. Và người chơi một khi tham nhập hành tẩu sễ lần lượt gặp gỡ những nhân vật cực kì quen thuộc như Đoàn Dự, Uyển Thanh, Kiều Phong,…

Tặng 333 giftcode game Lục Mạch Thần Kiếm 3D 0

Được tham gia các cuộc PK đỉnh cao nơi chiến trường Tống Liêu rực lửa, thu thập và lĩnh luyện các bộ võ học thượng thừa của kiếm hiệp chính tông như Tịch Tà Kiếp Pháp, Giáng Long Thập Bát Chưởng, Thiên Ma Bát Âm…Hay các bộ nội công như Thanh Thủy Quyết, Bắc Minh Thần Công, Giá Y Thần Công cũng xuất hiện…

Trang chủ https://lmtk.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/lucmachthankiemgosu

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới