Tặng 333 giftcode game Cửu Dương Truyền Kỳ

Nhân dịp game nhập vai 9 tông Cửu Dương Truyền Kỳ Mobile ra mắt chính thức mà NPH GOSU đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/09/2019 Giftcode
Cửu Dương Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Dương Truyền Kỳ

Nhân dịp game nhập vai 9 tông Cửu Dương Truyền Kỳ Mobile ra mắt chính thức mà NPH GOSU đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Thêm một số giftcode dùng chung khác:

9DUONG500K
9DUONG300K

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn click vào biểu tượng Khoanh tròn nằm bên mém tay phải màn hình rồi tìm đến mục Cài đặt, chọn Giftcode và tiến hành nhập mã nhận thưởng.

Tặng 333 giftcode game Cửu Dương Truyền Kỳ 0

Nếu bạn chưa biết thì Cửu Dương Truyền Kỳ thuộc thể loại MMORPG 3D mang đến cho người chơi một không gian kiếm hiệp đậm vị với tạo hình nhân vật khí chất phi phàm, biết khinh công, xuất chưởng vô cùng ấn tượng. Cùng với đó phong cảnh cũng được tái hiện vô cùng trau chuốt, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Đi kèm với hiệu ứng âm thanh, hình ảnh về ánh sáng, đổ bóng, trường cảnh phân chia tầng lớp rất chân thực.

Tặng 333 giftcode game Cửu Dương Truyền Kỳ 1

Vào vai một người lãng khách với tố chất thiên bẩm, người chơi sẽ được bái kiến 5 đại môn phái tương ứng với ngũ hành tương sinh tương khắc Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ để theo học võ nghệ và có thể lựa chọn để gia nhập một trong 2 phe cánh thế lực Chính – Tà mà game đề ra. Với thiết kế bóng bẩy và hoa mỹ trong từng kĩ năng tung ra, Cửu Dương Truyền Kỳ Mobile chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi cảm thụ.

Trang chủ https://9dtruyenky.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/cuuduongtruyenky/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile