Tặng 333 giftcode game AU Mix

Nhân dịp game vũ đạo thời trang AU Mix chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH VTC Game đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 27/02/2020 Giftcode Game
AU Mix

Vũ đạo / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Game

AU Mix

Nhân dịp game vũ đạo thời trang AU Mix chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH VTC Game đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn tìm đến mục Phúc Lợi sau đó chọn Sự kiện rồi nhấn vào Giftcode và tiến hành nhập code đổi thưởng nhé!

Là sản phẩm mới nhất đến từ NPH VTC Game, “cái nôi” của nhiều tượng đài game vũ đạo nổi tiếng tại làng game Việt như Audition, AU 2 Mobile,…v…v…mà AU Mix đã chính thức đến tay người chơi vào sáng ngày 27/02/2020.

Đối với người đam mê dòng game casual dancing mà nói chắc chắn sẽ phải phải choáng ngợp khi bước vào thế giới Au Mix Mobile đa màu sắc, hình ảnh nhân vật tỉ mỉ đến từng chi tiết. Được đầu tư đồ họa 3D và góc nhìn IMAX hiện đại, trò chơi sở hữu các hiệu ứng mượt mà tạo nên không gian chân thực đến bất ngờ.

Tặng 333 giftcode game AU Mix 0

Đẳng cấp hơn tất cả mọi game nhảy trên thị trường khi game mobile Au Mix lần đầu tiên đem đến định nghĩa mới về dải màu thời trang, thỏa sức thể hiện tài năng Mix & Match của các Fashionista chính hiệu. Sự đa dạng về phong cách từ dễ thương, cá tính đến Sexy Kool ngầu, tủ đồ thời trang siêu to siêu khổng lồ của trò chơi chắc chắn không làm game thủ thất vọng.

Bên cạnh việc trang bị đầy đủ các thể loại nhảy đa dạng, Au Mix của NPH VTC Game còn sở hữu vô vàn tính năng hấp dẫn như chế độ vượt ải, đấu trường, săn boss hay những minigame quen thuộc như Candy Crush, Pikachu cũng sẽ xuất hiện trong thế giới tươi trẻ này!

Trang chủ: https://aumix.vtcgame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/aumixvtcgame/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim