Tặng 325 giftcode game Hoa Thiên Cốt Web

Nhân dịp game Hoa Thiên Cốt Web update phiên bản mới với tên gọi "Huyền Thiên Tâm Kinh", NPH VTC Game gửi tặng đọc giả 2Game 325 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 22/07/2016 Giftcode Game
Hoa Thiên Cốt Web

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Hoa Thiên Cốt Web

Nhân dịp game Hoa Thiên Cốt Web update phiên bản mới với tên gọi “Huyền Thiên Tâm Kinh”, NPH VTC Game gửi tặng đọc giả 2Game 325 giftcode giá trị.

Tặng 325 giftcode game Hoa Thiên Cốt Web 0

Còn lại: 69

Thực hư về “Huyền Thiên Tâm Kinh” vẫn còn đang nằm trong vòng bí ẩn cho tới hôm nay, sau khi NPH VTC Game có động thái chính thức xác nhận cái tên của bản cập nhật này.

“Huyền Thiên Tâm Kinh” thực tế là tên phiên bản cập nhật mới nhất của webgame Hoa Thiên Cốt – một trong những tựa game đắt giá và có chất lượng tuyệt vời về cả gameplay lẫn đồ họa mà NPH VTC Game đang sở hữu. Sức hút của Hoa Thiên Cốt Web đối với cộng đồng game thủ đã được thể hiện trong suốt thời gian qua, kể từ khi tựa game này ra mắt đầu năm 2016.

Tặng 325 giftcode game Hoa Thiên Cốt Web 1Đường Bảo ma thần – một trong những tính năng mới trong phiên bản cập nhật lần này

Trong phiên bản “Huyền Thiên Tâm Kinh”, “Đường Bảo” – chú sâu ngộ nghĩnh đáng yêu sẽ có sự nâng cấp vô cùng đáng kể khi có thể học kỹ năng chiến đấu. Bên cạnh đó, hệ thống Ma thần tinh phách cũng cho người chơi thêm sự lựa chọn để nâng cấp lực chiến, đồng thời mang lại ngoại hình rất “ngầu”. Hãy tưởng tượng ra những bộ cánh lộng lẫy này kết hợp cùng chú pet vô cùng đáng yêu trong 1 trận “PK tổng lực” sẽ mang tới cảm giác tuyệt vời ra sao.

Tặng 325 giftcode game Hoa Thiên Cốt Web 2

Tặng 325 giftcode game Hoa Thiên Cốt Web 3Đường bảo trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết

Bộ kỹ năng của Đường Bảo chắc chắn sẽ tác động khá nhiều tới diễn biến và kết quả của các cuộc PK trong Hoa Thiên Cốt. “Huyền thiên Tâm Kinh” chắc chắn sẽ là một báu vật mà bất kỳ Tiên nhân nào cũng mong muốn sở hữu.

Ngoài ra, phiên bản “Huyền Thiên Tâm Kinh” còn mở giới hạn cấp độ lên 130, tiếp tục thử thách người chơi.

Tặng 325 giftcode game Hoa Thiên Cốt Web 4

Còn những điều thú vị gì khác đang chờ đợi trong phiên bản cập nhật Huyền Thiên Tâm Kinh này? Hãy cùng tìm hiểu nhé các bạn!

Trang chủ: https://hoathiencot.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoathiencot.vtcgame.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp