Tặng 315 giftcode Tiên Kiếm Kỳ Duyên

Nhân dịp game mobile online Tiên Kiếm Kỳ Duyên ra mắt thành công hoạt động Chí Tôn Liên Server mà NPH đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 315 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 25/11/2015 Giftcode Game

Nhân dịp game mobile online Tiên Kiếm Kỳ Duyên ra mắt thành công hoạt động Chí Tôn Liên Server mà NPH đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 315 giftcode giá trị.

Tặng 315 giftcode Tiên Kiếm Kỳ Duyên 0

Còn lại: 151

Sau thành công của 2 lần ra mắt hoạt động Chí Tôn Liên Server thì sắp tới đây game Tiên Kiếm Kỳ Duyên tiếp tục mang đến cho game thủ cơ hội thể hiện bản lĩnh, quẩy thả ga cùng chiến trường khốc liệt với vô số rào cản này.

Tặng 315 giftcode Tiên Kiếm Kỳ Duyên 1

Để tham gia hoạt động này người chơi cần đạt cấp 50 trở lên và tiến hành theo hình thức mùa giải, cứ 7 ngày một mùa diễn ra. Do đó phần thưởng trong chiến trường vô cùng khốc liệt này cũng vô cùng giá trị và xứng đáng với công sức chiến đấu, tranh tài của game thủ. Đó là tên server mà người chiến thắng đang chơi sẽ được đổi lại theo tên nhân vật của game thủ cho đến khi có người lật đổ được danh hiệu đó. Không chỉ có có vậy, game thủ chiến thắng còn có quyền đặt tên cho danh hiệu của mình trong game và đó sẽ là danh hiệu vĩnh viễn.

Tặng 315 giftcode Tiên Kiếm Kỳ Duyên 2

Trang chủ https://tienkiemkyduyen.mobi/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển