Tặng 315 giftcode game Thần Kiếm 3D

Nhân dịp game Thần Kiếm 3D cập nhật phiên bản mới Ngũ Độc Xuất Môn, NPH Soha Game gửi tặng đọc giả 2Game 315 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 29/01/2016 Giftcode Game

Nhân dịp game Thần Kiếm 3D cập nhật phiên bản mới Ngũ Độc Xuất Môn, NPH Soha Game gửi tặng đọc giả 2Game 315 giftcode giá trị.

Tặng 315 giftcode game Thần Kiếm 3D 0

Còn lại: 202

Đôi nét về game Thần Kiếm 3D:

Ra mắt người chơi vào ngày 12 tháng 12 năm 2015, Thần Kiếm 3D đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo game thủ bởi gameplay cuốn hút cùng nét đồ họa 3D ấn tượng dù chỉ chạy trên những thiết bị cầm tay nhỏ gọn. Không những vậy, với cộng đồng ngày một lớn mạnh, Thần Kiếm 3D còn tổ chức liên tiếp các sự kiện, giải đấu e-Sports hấp dẫn, thu hút hàng ngàn game thủ tham gia.

Tặng 315 giftcode game Thần Kiếm 3D 1Cộng đồng ngày một lớn mạnh trong Thần Kiếm 3D

Tuy thành công là như vậy, nhưng Thần Kiếm 3D luôn khiến những người chơi trung thành phải cảm thấy “ngao ngán” vì đã quá lâu tựa game này không có một bản update hoàn thiện nào. Hầu hết những lần cập nhật, Thần Kiếm 3D chỉ chỉnh sửa lỗi và thêm vào vài tính năng nhỏ, không ảnh hưởng nhiều đến game.

Sau nhiều thời gian chờ đợi, cuối cùng vào ngày hôm nay 29/01, Thần Kiếm 3D đã chính thức mang đến bản cập nhật cực lớn mang tên: Ngũ Độc Xuất Môn. Có lẽ nhiều game thủ gắn bó với Thần Kiếm 3D từ ngày đầu sẽ cảm thấy “shock” bởi có quá nhiều thứ được thêm vào trong game, từ môn phái mới: Ngũ Độc, tính năng mới cho đến nhiều chế độ chơi được hoàn thiện.

Tặng 315 giftcode game Thần Kiếm 3D 2Phiên bản mới: Ngũ Độc Xuất Môn chính thức ra mắt hôm nay 29/01

“Mình rất vui vì cuối cùng game đã chịu update để anh em có nhiều cái mới, cái hay chơi. Đặc biệt trong lần update này, chắc chắn rằng mình sẽ chuyển qua phái Ngũ Độc chơi thử, xem có “ăn” được Võ Đang hay Thần Giáo hay không?” – bạn Linh, một nữ game thủ hiện đang chơi tại server 50.

Tặng 315 giftcode game Thần Kiếm 3D 3Ngũ Độc có “ăn” được Võ Đang hay Thần Giáo?

Không chỉ có môn phái mới Ngũ Độc, một điều khác thu hút game thủ đó chính là trang bị và pet mới. Một loạt trang bị thần 6x cùng đồ thánh 5x cực hiếm lần đầu tiên xuất hiện trong game, để “cày” được những đồ này, game thủ cũng cần phải bỏ ra không ít công sức tìm kiếm và luyện trang bị.

Tặng 315 giftcode game Thần Kiếm 3D 4Trang bị mới thử thách game thủ

Hơn nữa, một tính năng sẽ khiến nhiều nữ game thủ chú ý trong bản cập nhật lần này đó chính là: Vũ Linh Hộ Thể. Đi cùng với những chú Pet dễ thương, đáng yêu, các bộ trang phục nay sẽ có thêm Vũ Linh, một dang cánh vừa để làm đẹp, vừa để gia tăng sức mạnh, lực chiến cho mọi cao thủ sở hữu nó. Dạo quanh trong thành, dắt những chú Pet đi dạo và khoe bộ cánh cực đẹp đến anh em, bạn bè, cảm giác đó cũng thú vị đấy chứ!

Tặng 315 giftcode game Thần Kiếm 3D 5

Tặng 315 giftcode game Thần Kiếm 3D 6Tính năng mới: Vũ Linh Hộ Thể được nhiều nữ game thủ quan tâm

Đi cùng với việc cập nhật phiên bản mới: Ngũ Độc Xuất Môn, Thần Kiếm 3D dành tặng game thủ những phần quà Giftcode giá trị, mỗi code bao gồm:

– Túi vui vẻ x 1

– Túi sảng khoái x 1

– Túi vàng x 10

– Thuốc thể lực 40 x 10

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhận ngay những phần quà này và tham gia vào thế giới Thần Kiếm 3D với môn phái mới Ngũ Độc.

Trang chủ: Thankiem3d.vn

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021