Tặng 315 giftcode game Hiên Viên Kiếm

Nhân dịp game mobile Hiên Viên Kiếm chính thức ra mắt ngày 19/1/2016, NPH Soha Game gửi tặng đọc giả 2Game 315 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 19/01/2016 Giftcode Game
Hiên Viên Kiếm

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Hiên Viên Kiếm

Nhân dịp game mobile Hiên Viên Kiếm chính thức ra mắt ngày 19/1/2016, NPH Soha Game gửi tặng đọc giả 2Game 315 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Đôi nét về game Hiên Viến Kiếm Mobile:

Lấy công nghệ đồ họa 3D nổi làm điểm nhấn, Hiên Viên Kiếm đem tới người chơi hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, các trận PK – PvP đều được game thể hiện rõ chất dồn dập, gay cấn. Tuy nhiên, dung lượng bộ cài của Hiên Viên Kiếm không vì vậy mà nặng nề và gây hao pin nhanh giống như những game mobile ARPG trước đây. Với tên tuổi và sự thành công khẳng định chất lượng nơi quê nhà Hàn Quốc , Hiên Viên Kiếm chắc chắn là tựa game ARPG bất kỳ người chơi nào cũng khó lòng “làm ngơ”.

Tặng 315 giftcode game Hiên Viên Kiếm 0

Khi tham gia vào Hiên Viên Kiếm, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 3 class nhân vật chính: Đao Tông, Thiên Âm và Nhật Nguyệt với nhiều kĩ năng cùng hàng loạt chiêu thức Hit- Combo độc đáo. Ngoài ra, game sẽ sớm tạo được ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ bởi hệ thống PK – PvP đã tay, những Map săn Boss và đồ Hoàng kim được thiết kế độc đáo. Những bộ đồ thời trang lộng lẫy, cánh siêu đẹp mắt cũng là một yếu tố nhận được sự quan tâm rất đông từ cộng đồng game thủ ngày đầu tham gia trò chơi.

Tặng 315 giftcode game Hiên Viên Kiếm 1

Tặng 315 giftcode game Hiên Viên Kiếm 2

Nhân dịp sự kiện chính thức ra mắt , Hiên Viên Kiếm cũng tổ chức loạt hoạt động đặc sắc như Đua Top Bang Hội, Top Lực Chiến, Top Lôi Đài, Mừng game ra mắt – nhận quà “hàng xịn”… Khi tham gia vào các sự kiện này, game thủ sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng ingame giá trị, ngoài ra nhằm giúp game thủ Hiên Viên Kiếm dễ dàng hòa nhập game trong ngày đầu ra mắt, BQT game cũng dành tặng game thủ những phần VIPCode giá trị bao gồm: 100 Rương TK Trắng, 1 Gói Đồ Cam, 5 Bánh Bao, 50.000 đồng.

Tặng 315 giftcode game Hiên Viên Kiếm 3

Trang chủ game: HienVienKiem.vn/Landing

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim