Tặng 310 Vipcode game Binh Pháp 3D

Nhân dịp game Binh Pháp 3D chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào 10h00 ngày 24/2/2016, NPH Funtap gửi tặng đọc giả 2Game 310 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2016 Giftcode Game
Binh Pháp 3D

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Binh Pháp 3D

Nhân dịp game Binh Pháp 3D chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào 10h00 ngày 24/2/2016, NPH Funtap gửi tặng đọc giả 2Game 310 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Bộ VIPcode ra mắt, gồm có:

20 Thể lực + 200000 Đồng + 1000 Tướng hồn + 2 Lệnh chiêu tướng + 50 Sách quét.

Tặng 310 Vipcode game Binh Pháp 3D 0

Đôi nét về game Binh pháp 3D:

Binh Pháp 3D là tựa gMO chiến thuật dựa trên cốt truyện Tam Quốc – nơi để game thủ thể hiện tài năng cầm quân cũng như bình định thiên hạ, xây dựng giang san cho riêng mình. Đến với Binh Pháp 3D, người chơi sẽ được thỏa sức tung hoành cùng những trận thư hùng khốc liệt, những mưu thâm kế hiểm, những chiến thần một địch muôn người.

Tặng 310 Vipcode game Binh Pháp 3D 1

Cùng với việc khai mở S1 – Lã Bố, game thủ có cơ hội tham gia vào các sự kiện hấp dẫn của Binh Pháp 3D như: Đua TOP, Tăng Level nhận Vương Nguyên Cơ,… để nhận ngay những phần quà ingame với giá trị vô cùng hấp dẫn cùng cơ hội nhận được các thần tướng: Quách Gia, Lục Tốn.

Tặng 310 Vipcode game Binh Pháp 3D 2

Với cốt truyện lịch sử Tam Quốc quen thuộc, lối chơi hấp dẫn, khác biệt và không kém phần quan trọng là đồ họa 3D được thiết kế theo phong cách chibi màu sắc vô cùng rực rỡ, Binh Pháp 3D đủ sức để tạo nên một thế giới lịch sử hào hùng chưa từng có.

Tặng 310 Vipcode game Binh Pháp 3D 3

Tuy vậy, điểm tuyệt vời nhất mà game thủ có thể trải nghiệm ở Binh Pháp 3D chính là hệ thống Công thành – Quốc chiến đồ sộ chưa từng có – chính là lối chơi quốc chiến quen thuộc nhưng cũng hoàn toàn mới mẻ và đầy thử thách. Thế giới Tam Quốc trong Binh Pháp 3D sẽ vô cùng rộng lớn với hơn 400 thành trì, cùng hàng trăm mỏ, vùng lãnh thổ. Chính vì vậy, để có thể bước lên ngôi vương, game thủ có thể sẽ mất một thời gian vô cùng dài, có khi kéo dài đến hàng năm. Ngội vị bá chủ Tam Quốc là không hề dễ dàng.

Tặng 310 Vipcode game Binh Pháp 3D 4

Là tựa game Tam Quốc đậm tính chiến thuật vô cùng hấp dẫn, Binh Pháp 3D chắc chắn sẽ khiến game thủ phải mãn nhãn với những trận chiến nảy lửa cũng như những cuộc tranh đoạt nghẹt thở.

Tặng 310 Vipcode game Binh Pháp 3D 5

Tải game ngay hôm nay và thể hiện bản lĩnh cầm quân đại tài của bạn!

Link tải iOS: http://bit.ly/BP3D_iOS

Link tải Android: http://bit.ly/BP3D-Android

Trang chủ: http://binhphap3d.vn/landing

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu