Tặng 310 giftcode game Nhất Kiếm Phi Thiên

Nhân dịp game Nhất Kiếm Phi Thiên mở tính năng "đấu trường 100" qua bản update Vạn Sát Xưng Đế, NPH Soha Game tặng đọc giả 2Game 310 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 12/04/2016 Giftcode Game
Hiên Viên Kiếm

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Hiên Viên Kiếm

Nhân dịp game Nhất Kiếm Phi Thiên chính thức mở tính năng “đấu trường 100” qua bản update Vạn Sát Xưng Đế, NPH Soha Game tặng đọc giả 2Game 310 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Khái niệm “đấu trường” đúng nghĩa đã được Nhất Kiếm Phi Thiên đem tới cho gamer qua bản update Vạn Sát Xưng Đế ra mắt vào 10h00 sáng nay 12/04 cùng bộ Giftcode Trang Bị Hoàng Kim trị giá tới 2 triệu đồng.

Ngay từ khi ra mắt, game PK đỉnh cao Hàn Quốc Nhất Kiếm Phi Thiên đã chiếm được cảm tình từ người chơi nhờ đồ họa 3D mượt mà, chi tiết đến từng góc độ nhờ được thiết kế theo công nghệ tân tiến nhất hiện nay. Không chỉ vậy, Nhất Kiếm Phi Thiên còn sở hữu lối chơi và hệ thống tính năng đa dạng, phong phú, luôn mang tính thử thách cao để thách thức người chơi. Vào 10h00 hôm nay ngày 12/04, phiên bản Đấu Trường 100 – nâng tầm thử thách và sẽ đem lại trải nghiệm PK “đã tay” cho người chơi với đúng như tên gọi của nó: Vạn Sát Xưng Đế.

Tặng 310 giftcode game Nhất Kiếm Phi Thiên 0

Vạn Sát Xưng Đế khai mở nhiều tính năng mới mà trước đây chưa từng có: Boss Ngoại Vực, trang bị Khí Linh, phụ bản Kiếm Các mới… mà nổi bật là Đấu Trường 100 vô cùng căng thẳng và khốc liệt. Người chơi có thể tham khảo về các tính năng đó tại ĐÂY. Cùng chúng tôi theo dõi một số hình ảnh đẹp về phiên bản Vạn Sát Xưng Đế mới ra mắt:

Tặng 310 giftcode game Nhất Kiếm Phi Thiên 1

Tặng 310 giftcode game Nhất Kiếm Phi Thiên 2Phụ bản Kiếm Các Bạc mới với độ khó được tăng lên 25 ải với dàn boss vô cùng mạnh

Tặng 310 giftcode game Nhất Kiếm Phi Thiên 3Tuy khó nhưng người chơi có cơ hội nhận được trang bị Bảo Giáp bậc 2 hiếm và mạnh

Tặng 310 giftcode game Nhất Kiếm Phi Thiên 4

Tặng 310 giftcode game Nhất Kiếm Phi Thiên 5

Tặng 310 giftcode game Nhất Kiếm Phi Thiên 6Cận cạnh Boss Ngoại Vực – chiến trường khốc liệt sẽ xuất hiện tại phiên bản Vạn Sát Xưng Đế

Tặng 310 giftcode game Nhất Kiếm Phi Thiên 7Trang bị Khí Linh cao cấp nhận được khi đánh Boss Ngoại Vực

Game sẽ sớm tạo được ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ bởi hệ thống PK – PvP đã tay, những Map săn Boss và đồ Hoàng kim được thiết kế độc đáo. Đây là tựa game ARPG đầu tiên được tập trung đầu tư mạnh mẽ vào các tính năng đặc trưng của một game MMORPG trên PC, điển hình có thể kể tới: Quốc chiến, Bang chiến, Lôi đài chiến liên server… Tiếp tục đẩy mạnh những ưu điểm của mình, phiên bản mới Vạn Sát Xưng Đế như một luồng gió đem tới cho game thủ một Nhất Kiếm Phi Thiên “cũ mà mới” với những trải nghiệm PK được nâng lên tầm cao mới. Đấu trường trong mơ cho những game thủ yêu PK nay đã chính thức “cập bến” với tên gọi Vạn Sát Xưng Đế. Nhằm giúp game thủ Nhất Kiếm Phi Thiên dễ dàng trải nghiệm những tính năng mới trong ngày đầu ra mắt, BQT game cũng dành tặng game thủ những phần VIPCode Hoàng Kim giá trị 2 triệu đồng bao gồm:

+ 1 Trang Bị Hoàng Kim

+ 100000 Đồng

+ 100 KNB

+ 100 Hi Thạch

Tặng 310 giftcode game Nhất Kiếm Phi Thiên 8

Trang chủ: https://nhatkiemphithien.vn/landing-nhat-kiem

Fanpage: https://facebook.com/nhatkiemphithien

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim