Tặng 308 giftcode game Tam Quốc Origin

Nhân dịp game thẻ tướng Tam Quốc Origin chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2game 308 giftcode trải nghiệm hữu ích.

Người đăng: Ngày đăng: 20/08/2020 Giftcode Game
Tam Quốc Origin

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Origin

Nhân dịp game thẻ tướng Tam Quốc Origin chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2game 308 giftcode trải nghiệm hữu ích.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Đăng nhập vào link https://playfun.vn/giftcode chọn Đổi code. Sau đó đăng nhập tài khoản và tiến hành chọn game Tam Quốc Origin. Chọn các thông tin về nhân vật và server đã chơi (cần tạo tài khoản trong game trước) và nhập mã giftcode. Nhận quà qua thư trong game.

Rất biết chiều lòng người chơi, sau một loạt các cái tên đình đám trên mặt trận game nhập vai, game gacha thì cái tên tiếp theo mà NPH Funtap chiêu đãi game thủ chính là Tam Quốc Origin.

Tam Quốc Origin mang trong mình một gameplay hết sức truyền thống, sở hữu nhiều ưu điểm đặc trưng của game thẻ tướng và có nguồn cảm hứng vô tân đối với lịch sử Tam Quốc.

Tặng 308 giftcode game Tam Quốc Origin 0

Chính vì thế mà tựa game cũng nhận được sự hưởng ứng cũng như kì vọng từ cộng đồng game thủ cũng như khẳng định lại vị trí của game Tam Quốc trên thị trường hiện nay.

Tặng 308 giftcode game Tam Quốc Origin 1

Tam Quốc Origin sẽ một lần nữa đưa game thủ trở lại với thời kì Tam Quốc đầy biến động, nơi mà cuộc chiến giữa 3 nước Ngụy – Thục – Ngô diễn ra liên miên với tham vọng giành được lợi thế, thống nhất giang sơn, xưng bá thiên hạ.

Tặng 308 giftcode game Tam Quốc Origin 2

Chính yếu tố này đã trở thành ý tưởng để Tam Quốc Origin có thể bám theo và mang đến một sản phẩm chất lượng. Tựa game sẽ mô phỏng lại cuộc chiến trường kỳ giữa 3 thế lực hùng mạnh thông qua một loạt các tính năng liên server cực kì sống động.

Tặng 308 giftcode game Tam Quốc Origin 3

Đây cũng là cơ hội cho game thủ được thể hiện tài điều binh khiển tướng, tư duy chiến thuật đỉnh cao thông qua việc lựa chọn đội hình, loại quân chủng hay hơn 300 vị tướng danh tiếng lẫy lừng giang sơn như Chu Du, Tào Tháo, Điêu Thuyền,…

Tải game: https://tamquocorigin.onelink.me/yGeP/Taigame
Fanpage: https://go.onelink.me/7lrh/TaiGame

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở