Tặng 305 giftcode game Ta Là Vua

Nhân dịp game mobile dàn trận hấp dẫn Ta Là Vua chính thức ra mắt vào 10h sáng nay ngày 21/4, NPH Vega Game gửi tặng đọc giả 2Game 305 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 21/04/2016 Giftcode Game
Ta Là Vua

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

Ta Là Vua

Nhân dịp game mobile dàn trận hấp dẫn Ta Là Vua chính thức ra mắt vào 10h sáng nay ngày 21/4, NPH Vega Game gửi tặng đọc giả 2Game 305 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Được xây dựng dựa trên cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa, Ta Là Vua đã thực sự bứt mình lên trên hằng hà sa số những sản phẩm game cùng đề tài. Sản phẩm đã ghi điểm với cộng đồng game thủ nhờ cốt truyện độc lạ có một không hai. Ta Là Vua mở ra câu chuyện nơi mà người chơi đóng vai trò là nhân vật chính bất ngờ xuyên không về thời đại Thiên Hạ Phân Ba. Tham gia trò chơi, game thủ sẽ phải mất kha khá thời gian để tìm hiểu về luật đánh và đặc điểm của từng tướng. Với kho tướng lĩnh đồ sộ và không ai giống ai, việc chọn tướng để xây dựng trận hình thực sự sẽ là một thách thức cực lớn với bất kỳ game thủ nào.

Tặng 305 giftcode game Ta Là Vua 0

Tưng bừng ngày đầu ra mắt tại Việt Nam, Ta Là Vua gửi tặng các đọc giả bộ Siêu Giftcode có giá trị thực lên đến 550.000 VNĐ. Siêu Giftcode có hạn sử dụng là tháng 10/2016, bao gồm các vật phẩm:

+ 500 xu

+ 5 Chiêu Mộ Lệnh

+ 200 Thăng Đơn

+ 200 Thần Binh Huyền Thiết

Tặng 305 giftcode game Ta Là Vua 1

Ngay lúc này, Fanpage Ta Là Vua đang diễn ra rất nhiều hoạt động chào mừng ngày ra mắt cực kì hấp dẫn. Truy cập ngay địa chỉ: https://www.facebook.com/vua.gaba.vn/ để trò chuyện trực tuyến cùng các Hotgirl và nhận thêm nhiều Giftcode hấp dẫn khác.

Trang chủ: https://vua.gaba.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên