Tặng 3000 giftcode game nhảy 2Dance

Nhân dịp game mobile vũ đạo thời trang 2Dance chính thức ra mắt tại Việt Nam mà NPH AIVO đã gửi tặng đọc giả 2Game 3000 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 10/11/2016 Giftcode Game
2Dance

Nhảy nhót / Game mobile

Nhà phát hành:

2Dance

Nhân dịp game mobile vũ đạo thời trang 2Dance chính thức ra mắt tại Việt Nam mà NPH AIVO đã gửi tặng đọc giả 2Game 3000 giftcode chứa Vàng *2222, Thuốc EXP *12, Thuốc HIT *12, Thuốc Perfect *12.

Tặng 3000 giftcode game nhảy 2Dance 0

Còn lại: 2915

2Dance là tựa game mobile 3D Vũ Đạo nổi tiếng được phát hành ở nhiều nước trên Thế Giới trước khi được AIVO mang về Việt Nam. Ngoài việc được đắm chìm trong Thế Giới âm nhạc và thời trang với 2 kiểu nhảy quen thuộc truyền thống và Touch, game thủ khi tham gia 2Dance sẽ có thêm nhiều cơ hội làm quen với bạn bè mới bởi tính tương tác trong 2Dance rất cao thông qua các tính năng như: kết đôi, chia sẻ hình ảnh… Đây cũng là một trong những yếu tố đặc sắc nhất của 2Dance so với các tựa game cùng thể loại.

Tặng 3000 giftcode game nhảy 2Dance 1

Nhìn chung với những tính năng thời trang, kết nối, kiểu nhảy đạt chuẩn về phong cách lẫn gu âm nhạc, 2Dance sẽ là một tựa game mobile vũ đạo vô cùng hấp dẫn dành cho hệ điều hành Android, iOS mà bạn sẽ không thể bỏ qua vào thời điểm này!

Tặng 3000 giftcode game nhảy 2Dance 2

Trang chủ: https://2dance.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim