Tặng 3000 giftcode game Devilian mobile

Nhân dịp game Hàn game Devilian mobile ra mắt bản Việt hóa mà NPH Gamevil đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 3000 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 16/11/2016 Giftcode Game
Devilian Mobile

ARPG / Game mobile

Nhà phát hành:

Devilian Mobile

Nhân dịp game Hàn game Devilian mobile ra mắt bản Việt hóa mà NPH Gamevil đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 3000 giftcode chứa 200 Gems.

Tặng 3000 giftcode game Devilian mobile 0

Còn lại: 2722

Lưu ý: Giftcode chỉ dành cho hệ điều hành Android, mỗi nhân vật được sử dụng 1 cái.

Nếu bạn chưa biết thì Devilian mobile được chuyển thể từ nền độ họa khủng của game PC cùng tên lên thiết bị di động. Trò chơi này mang kì vọng lớn sẽ trở thành siêu phẩm tiếp theo tới từ Hàn Quốc và danh cho hơn 14 quốc gia trên toàn thế giới (trong đó có Việt Nam).

Tặng 3000 giftcode game Devilian mobile 1

Và điểm làm cho Devilian mobile trở nên khác biệt với tất cả những tựa game RPG chặt chém đương thời là hệ thống nhân vật chuyển đổi linh hoạt giữa nhân dạng và hiện thân Hắc Thần. Từ đó người chơi phải kết hợp khéo léo giữa cả 2 hệ thống kĩ năng trên để chinh phục những thử thách cam go ở các chế độ chơi khác nhau.

Tặng 3000 giftcode game Devilian mobile 2

Ngoài ra Devilian mobile còn sở hữu hệ thống Quỉ Thạch đồ sộ, giúp đẩy sức mạnh của nhân vật lên một tầm cao mới khi kết hợp các set Quỉ Thạch, đây là yếu tố then chốt để phát triển nhân vật phong phú của bạn trong game.

Đăng ký trải nghiệm game Tại đây
Hóng game tại: https://www.facebook.com/PlayDevilianVN

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên