Tặng 300 giftcode Zombie War

Nhân dịp game bắn xác ướp vui nhộn Zombie War ra mắt vào ngày 23/11/2015 tới mà NPH đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 300 giftcode trị giá 1tr VNĐ.

Người đăng: Ngày đăng: 21/11/2015 Giftcode Game
Zombie War

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành:

Zombie War

Nhân dịp game bắn xác ướp vui nhộn Zombie War ra mắt vào ngày 23/11/2015 tới mà NPH đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 300 giftcode trị giá 1tr VNĐ.

Đã phát hết.

Tham gia vào Zombie War bạn sẽ được trải nghiệm 3 loại thử thách:

– Thử thách chạy trốn: ở đây các thao tác game tương đối đơn giản, người chơi chỉ cần đứng trong đấu trường, sau đó hai bên màn hình sẽ chạy ra một loạt những thùng gỗ, bạn cần tránh và bắn vỡ thì sẽ nhận được phần thưởng.
– Thử thách giới hạn: phân làm 3 cấp độ, phổ thông, khó và cực khó. Ở cấp phổ thông, người chơi cần vượt qua BOSS mà vẫn còn 10% máu thì coi như hoàn thành. Cấp độ khó, điều kiện hoàn thành là người chơi phải đánh thắng giành được vũ khí của quân địch mà vẫn còn 20% máu. Cấp cuối cùng, khi bạn vượt qua được BOSS trong vòng 50 giây thì sẽ qua cửa. Ở tất cả các cấp độ khi bạn vượt qua thì sẽ được nhận phần thưởng.
– Thử thách sinh tồn: sẽ có 10 lần quái vật xuất hiện, người chơi đánh thắng được lượt này sẽ có lượt khác xuất hiện, bạn cần đánh thắng hết 10 lượt. Ngoài ra thử thách sinh tồn là con đường duy nhất để đạt được đá quý.

Tặng 300 giftcode Zombie War 0

Tặng 300 giftcode Zombie War 1

Zombie War còn sở hữu 10 hệ thống kĩ năng chia ra: 4 chủ động và 6 bị động. Trong 4 kĩ năng chủ động người chơi sẽ tạo ra cho quân địch tỉ lệ thương vong cao hơn. Hơn nữa thời gian để thực hiện ngắn mà có thể sử dụng nhiều lần, làm cho diễn biến trận chiến càng thêm kịch tính. Còn 6 kĩ năng bị động giúp bạn nâng cao tốc độ hồi phục, tăng thêm sức mạnh chiến đấu và khả năng di chuyển nhanh chóng.

Trang chủ https://zombiewar.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile