Tặng 300 giftcode Tiên Kiếm Kỳ Hiệp SohaGame chính thức ra mắt

Nhân dịp game mobile Tiên Kiếm Kỳ Hiệp (Tien Kiem Ky Hiep) chính thức ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi đến đọc giả 2game 300 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 25/12/2020 Giftcode Game

Nhân dịp game mobile Tiên Kiếm Kỳ Hiệp (Tien Kiem Ky Hiep) chính thức ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi đến đọc giả 2game 300 giftcode giá trị.

Tặng 300 giftcode Tiên Kiếm Kỳ Hiệp SohaGame chính thức ra mắt 0

Còn lại: 204

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Đăng nhập vào link: https://nap.sohagame.vn/tienkiemkyhiep, sau đó chọn nhân vật muốn nhập code. Chọn mục “ GiftCode”  và nhập mã GiftCode vào. Sau đó chọn “ Sử dụng GiftCode” . Sau khi sử dụng code hiện thông báo thành công, phần quà sẽ được trao trực tiếp vào “Thư” của nhân vật.

Sẽ là một mùa Giáng sinh hết sức rộn ràng đối với game thủ Việt khi Tiên Kiếm Kỳ Hiệp chính thức ra mắt, mang đến cực nhiều phần quà hậu hĩnh và chuỗi sự kiện đầy bất ngờ.

Tặng 300 giftcode Tiên Kiếm Kỳ Hiệp SohaGame chính thức ra mắt 1
Tiên Kiếm Kỳ Hiệp chính thức ra mắt kèm rất nhiều sự kiện hấp dẫn

Trong phiên bản đầu tiên, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Sohagame sẽ đem tới cho người chơi 4 class nhân vật, tương ứng với 4 phong cách chiến đấu khác biệt. Mỗi class sẽ sở hữu những ưu thế riêng về chỉ số cũng như sự khắc chế với các lớp nhân vật còn lại. Đặc biệt, một đặc sản của “game Hàn” chính là cho phép người chơi tùy biến vẻ ngoài nhân vật với nhiều tùy chỉnh thú vị, từ trang phục, cánh, pet, tọa kỵ cho tới cả màu sắc. Nhờ đó, người chơi có thể thỏa sức tạo ra một bộ cánh riêng nhất, độc nhất dành cho nhân vật của mình.

Tặng 300 giftcode Tiên Kiếm Kỳ Hiệp SohaGame chính thức ra mắt 2

Điểm cộng đầu tiên của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile là mức cấu hình nhẹ, phù hợp với nhiều thiết bị tầm trung. Quá trình trải nghiệm dù gặp lượng người chơi đổ về đông đảo, hung hãn nhưng tuyệt nhiên, vẫn rất mượt mà, “khúc nào ra khúc đó”. Điều này giúp tựa game tiếp cận tới nhiều lớp game thủ hơn, trở thành một sân chơi để các fan MMORPG tìm về, hưởng “của lạ”.

Tặng 300 giftcode Tiên Kiếm Kỳ Hiệp SohaGame chính thức ra mắt 3

Cũng không thể không nhắc tới một tính năng rất đặc sắc trong game – Độ Kiếp. Để tăng cường sức mạnh của nhân vật, bạn sẽ phải sống sót sau những lần Thiên Phạt, tự bứt phá sức mạnh tiềm ẩn và nhận thêm những hiệu ứng kỹ năng tương ứng. Đây được coi là chìa khóa để người chơi áp chế và chiến thắng những đối thủ ở class khác hoặc cấp độ kiếp thấp hơn. Tất nhiên, vì là thử thách từ trời cao, những đòn Lôi Giáng sẽ không hề dễ dàng vượt qua.

Tặng 300 giftcode Tiên Kiếm Kỳ Hiệp SohaGame chính thức ra mắt 4

Việc chia phe Tiên – Ma trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp cũng đem tới nhiều kịch tính cho người chơi mỗi bên. Như trong Tiên Ma Chiến, một phe dồn hết sức để tấn công, một phe lại có thể bày ra cách đứng chặn cổng… Chiến sự nổ ra ở nhiều địa điểm khác nhau, đâu đâu cũng toàn các cao thủ đang “khô máu”, bỗng chốc lại hình thành một không khí náo nhiệt, vui thú mà khó có fan cuồng MMORPG nào bỏ lỡ nổi.

Để chào mừng ngày ra mắt chính thức, BQT Tiên Kiếm Kỳ Hiệp dành tặng 300 bạn đọc nhanh tay nhất loạt Giftcode cực HOT.

Tải game ngay tại: http://tienkiemkyhiep.vn/rd/prdownload

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật