Tặng 300 giftcode Thức Tỉnh Haki mừng Alpha Test

Nhân dịp Thức Tỉnh Haki (Thuc Tinh Haki) khai mở Alpha Test hôm nay 16/12 mà NPH MIGAME đã gửi tặng đọc giả 2game 300 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 16/12/2020 Giftcode Game
Thức Tỉnh HAKI

Đấu tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thức Tỉnh HAKI

Nhân dịp Thức Tỉnh Haki (Thuc Tinh Haki) khai mở Alpha Test hôm nay 16/12 mà NPH MIGAME đã gửi tặng đọc giả 2game 300 giftcode giá trị.

Tặng 300 giftcode Thức Tỉnh Haki mừng Alpha Test 0

Còn lại: 104

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game Thức Tỉnh Haki, nhấp vào cổng Bến Cảng để đến giao diện Bến Cảng. Nhấp vào Sảnh Phúc Lợi trên Menu các cổng sự kiện. Trong giao diện Sảnh Phúc Lợi, nhấp chọn Giftcode và tiến hành nhập GIFTCODE. Nhấp vào Thư để mở giao diện hòm thư và nhận quà.

Game mobile Thức Tỉnh Haki hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành Android và IOS, ngoài ra bạn cũng có thể chơi ngay trên cả máy tính, thật sự là một pha hỗ trợ tận răng đến từ Nhà phát hành MIGAME.

Tặng 300 giftcode Thức Tỉnh Haki mừng Alpha Test 1

Nhiệm vụ của bạn trong game này là triệu tập những nhân vật nổi tiếng trong bộ anime/manga One Piece – Đảo Hải Tặc. Từ đó dần gia tăng sức mạnh cho chúng để có được một đội hình 9 người ra trận cùng lúc mạnh mẽ, hướng tới mục tiêu trở thành Vua Hải Tặc.

Tất nhiên ở đây bạn có thể tự làm chủ mọi tính năng, hoạt động của game có hoặc phó thác cho chế độ idle với đội hình tự động viễn chinh và thu về thật nhiều điểm kinh nghiệm, nguyên liệu kể cả khi rời game nhằm bồi dưỡng cho dàn nhân vật chính – phụ mà bạn đang sở hữu.

Tặng 300 giftcode Thức Tỉnh Haki mừng Alpha Test 2

Thức Tỉnh HAKI MIGame còn kế thừa gameplay độc đáo của những trò chơi nhập vai đấu tướng chủ đề manga đi trước và bổ sung những tính năng mới lạ từ đó tạo ra cho mình nhiều tính năng riêng biệt, hoạt động hấp dẫn, thử thách lôi cuốn người chơi so với các sản phẩm cùng thể loại.

Qua đó trong game người chơi có thể tăng cấp kỹ năng và tự lựa chọn nâng cấp trang bị cần thiết của nhân vật. Hằng ngày rèn luyện kỹ năng chiến đấu, phát triển kinh nghiệm bản thân bằng cách thực hiện từng nhiệm vụ, thử thách mà trò chơi đề ra. Mặt khác các hoạt động PvE, PvP, săn Boss thế giới của game cũng đề cao tính kết nối cộng đồng, chú trọng vào tinh thần đoàn kết của liên minh, tổ đội, hảo hữu, hôn thê,…qua những hoạt giao tranh đông người.

Tải game cho Android – iOS
Trang chủ: https://haki.migame.vn/teaser
Fanpage: facebook.com/thuctinhhaki.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/thuctinhhaki/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ