Tặng 300 giftcode Thế Giới Hoàn Mỹ VTC

Nhân dịp game mobile Thế Giới Hoàn Mỹ VTC chính thức open beta tại thị trường Việt Nam mà NPH VTC Game đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 300 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 28/12/2016 Giftcode Game
Thế Giới Hoàn Mỹ mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thế Giới Hoàn Mỹ mobile

Nhân dịp game mobile Thế Giới Hoàn Mỹ VTC chính thức open beta tại thị trường Việt Nam mà NPH VTC Game đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 300 giftcode chứa 100.000 bạc; 03 Nhi Tửu; 05 Tiên đào; 08 Sắc Thố; 08 Vật Thổ.

Đã phát hết.

Đánh tiếng với làng game Việt từ giữa tháng 12 với bản Việt hóa thử nghiệm, cuối cùng ông lớn làng game – NPH VTC game cuối cùng cũng chịu tung ra “chiêu bài cuối” cho năm 2016 của mình. Là một cái tên không lạ với dân sành game, đặc biệt là những game thủ gắn bó với game online từ những ngày hoàng kim của MU, Cửu Âm Chân Kinh, Võ Lâm Truyền Kỳ…, Thế Giới Hoàn Mỹ VTC – phiên bản mobile chính hãng từ Perfect world (cha đẻ của phiên bản Thế giới hoàn mỹ client) mang theo hi vọng đem được làn gió mới đến làng game Việt những ngày cuối năm.

Tặng 300 giftcode Thế Giới Hoàn Mỹ VTC 0

Tặng 300 giftcode Thế Giới Hoàn Mỹ VTC 1

Với không ít ưu điểm về đồ họa, cốt truyện…Thế giới hoàn mỹ VTC hiện tại là “hiện thân” của phiên bản client với sự bảo toàn tuyệt đối về cốt truyện Huyền Huyễn Thế Giới, hệ thống nhân vật và trang bị, skill. Người chơi vẫn có thể dễ dàng tìm được những map đậm chất tiên hiệp tại Thế giới Hoàn Mỹ VTC.

Tặng 300 giftcode Thế Giới Hoàn Mỹ VTC 2

Thế giới tiên hiệp được tái hiện hoàn hảo trong Thế Giới Hoàn Mỹ VTC Bên cạnh đó Thế giới hoàn mỹ VTC còn thể hiện sự tối ưu về lối chơi dành cho nền tảng mobile, nhưng không làm mất đi những nét đặc sắc của một tựa game turn-base xuất sắc như hệ thống trang bị, hoạt động nhiệm vụ chính tuyến, tinh anh, diệt Boss, nâng đồ hay 3.000 châu đại chiến. 

Trang chủ https://thegioihoanmy.vtcgame.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt