Tặng 300 giftcode Tam Quốc Bá Nghiệp

Nhân dịp game mobile Tam Quốc Bá Nghiệp chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 300 Giftcode Điêu Thuyền trị giá 1 triệu VNĐ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/12/2016 Giftcode
Tam Quốc Bá Nghiệp

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Bá Nghiệp

Nhân dịp game mobile Tam Quốc Bá Nghiệp chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 300 Giftcode Điêu Thuyền trị giá 1 triệu VNĐ gồm có: 300 vàng, 50.000 lương thảo, 50.000 gỗ, Điêu Thuyền.

Đã phát hết.

Tam Quốc Bá Nghiệp đang thực sự tạo ra một làn gió game chiến thuật kiểu mới hướng tới người chơi yêu thích thể loại game Tam Quốc. Với số lượng tính năng khổng lồ, một cuộc tranh giành bá quyền thống nhất giang sơn cực kì hấp dẫn không chỉ là 3 phe phái truyền thống mà còn cả phe thứ 4, nhà Hán, đi kèm là các phần thưởng vô cùng hấp dẫn đang đợi người chơi khám phá.

Tặng 300 giftcode Tam Quốc Bá Nghiệp 0

Và quãng thời gian chờ đợi Tam Quốc Bá Nghiệp đã chính thức kết thúc. Game chính thức ra mắt vào 10h00 ngày hôm nay, 20/12/2016, đi kèm là bộ Giftcode rất hấp dẫn mà bất cứ tân thủ nào cũng cần phải sở hữu để có một khởi đầu thuận lợi nhất, chiêu binh mộ tướng nhanh nhất, khẩn trương tham gia vào một chiến trường rực lửa và vô cùng hấp dẫn.

Tặng 300 giftcode Tam Quốc Bá Nghiệp 1

Game lấy bối cảnh thời Tam Quốc với sự tranh giành giang sơn của 4 thế lực gồm Thục – Ngụy – Ngô – Hán. Người chơi sẽ từng bước nắm quyền điều khiển binh lực nhờ vào việc mộ tướng, tuyển binh, nâng cấp, trang bị để đánh chiếm mở rộng bờ cõi. Mỗi thành trì chiếm được lại cung cấp cho người chơi 1 lượng tài nguyên nhất định có tên Đất Phong. Từ Đất Phong, bạn có thể xây thêm xưởng để sản xuất nguyên liệu hỗ trợ cho chiến trường.

Chưa dừng lại ở đó, tính năng làm Vua còn cho người chơi trải nghiệm cảm giác làm Hoàng Đế của một quốc gia với rất nhiều quyền lực bao gồm cả phát động chiến tranh với quốc gia khác. 4 thế lực sẽ tranh giành nhau trên tổng số 270 thành trì lớn bé khác nhau. Trái ngược với nhiều game khác, bạn hoàn toàn có thể đánh tan thành chính của đối phương, đẩy chúng phải liên minh với quốc gia khác hoặc suy tàn.

Tặng 300 giftcode Tam Quốc Bá Nghiệp 2

Hệ thống nhiệm vụ của Tam Quốc Bá Nghiệp có thể nói là vô tận khi cho người chơi không chỉ trải nghiệm phụ bản, mà còn là các sự kiện bên lề rất hấp dẫn để PvE, PvP hoặc liên server. Game thủ sẽ phải nghiên cứu ở rất nhiều khía cạnh trong một đội quân mình đang nắm giữ bao gồm cả xung khắc giữa các binh chủng, quân hàm của từng tướng để cho ra một đội hình mạnh mẽ nhất.

Thắng không kiêu, bại không nản là những gì có thể nói ngắn gọn về con đường binh nghiệp đang đợi người chơi khám phá trong Tam Quốc Bá Nghiệp. Hãy kiên trì và nhẫn nại, kết hợp cùng những người chơi bang hội khác là cách thức tốt nhất giúp game thủ lên ngôi bá chủ.

Trang chủ: http://tamquocbanghiep.com​

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chung tay giải cứu Pokemon ngay hôm nay!!!