Tặng 300 giftcode Phàm Nhân Mobile mừng ra mắt chính thức

Nhân dịp game Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2game 300 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 13/05/2021 Giftcode Game
Phàm Nhân Mobile

H5 / Đa nền tảng

Nhà phát hành: Funtap

Phàm Nhân Mobile

Nhân dịp game Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2game 300 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Vào trang https://playfun.vn/, chọn game Phàm Nhân Mobile: https://playfun.vn/giftcode/pham-nhan-mobile Đăng nhập tài khoản. Vào mục “Giftcode” chọn “Đổi code”, sau đó chọn server và nhân vật muốn đổi code. Nhấn nhận quà rồi vào game kiểm tra thư.

Tựa game MMORPG tu tiên đáng chơi nhất tháng 5 đến từ NPH Funtap – Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ đã chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày hôm nay 13/05. Hiện tại, trò chơi đã có mặt trên Google Play và App Store, game thủ có thể tìm kiếm với từ khóa “Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ” hoặc tải về tại ĐÂY.

Tặng 300 giftcode Phàm Nhân Mobile mừng ra mắt chính thức 0

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ được lấy bối cảnh từ bộ tiểu thuyết ăn khách Phàm Nhân Tu Tiên. Người chơi sẽ được hóa thân vào một trong 3 lớp nhân vật: Thiên Đạo sử dụng trượng, Vô Cực sử dụng đao và Tiêu Dao sử dụng kiếm trên con đường khám phá thế giới Nhân, Ma, Yêu, Tiên,… Các game thủ hoàn toàn có thể mở khóa các lớp nhân vật và sử dụng được cả 3 lớp nhân vật cùng một lúc nếu đạt mốc thành tựu.

Tặng 300 giftcode Phàm Nhân Mobile mừng ra mắt chính thức 1

Bên cạnh đó, Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ vẫn hội tụ đầy đủ các tính năng điển hình của dòng game MMORPG như: các hoạt động PK liên server: Thiên Đế Chi Tranh, thuộc tính ngũ hành sinh khắc, tự do bật chế độ “đồ sát” để các anh tài có thể “chiến” nhau khắp mọi nơi… tạo nên những trải nghiệm độc đáo và kích thích.

Hệ thống linh căn là một điểm đặc sắc lớn của Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ. Tất cả nhân vật đều dựa trên hệ thống này để phát triển, mỗi nhân vật đều có 1 linh căn chính và 2 linh căn phụ. Hơn nữa, linh căn còn được phân chia theo 5 dạng thuộc tính ngũ hành, mỗi loại linh căn lại phù hợp với một phương thức tu luyện riêng biệt, người chơi có thể thu thập linh căn để kích duyên.

Tặng 300 giftcode Phàm Nhân Mobile mừng ra mắt chính thức 2

Không chỉ có vậy, Phàm Nhân Mobile còn cho phép người chơi “cày chay” lên VIP 9 – đây là cột mốc đáng mơ ước đối với không ít anh em “dân cày”. Bên cạnh việc các game thủ được free VIP 9, tựa game nhập vai này còn tạo điều kiện hết mức cho người chơi với các hoạt động như đăng nhập nhận quà, farm KNB hay nạp đầu lên VIP 10 với một mức giá vô cùng hợp lý.

Hóng tải game tại đây: https://phamnhanmobile.playfun.vn/hentruoc
Fanpage: https://www.facebook.com/phamnhanmobile.funtap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Phàm Nhân Mobile

Phàm Nhân Mobile

8.1/10 - (15 votes)

▪ Đánh giá: 8.1 sao (15 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: H5

▪ Nhà phát hành: Funtap

Xem thêm thông tin về Phàm Nhân Mobile tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên