Tặng 300 giftcode MU Kỳ Tích mừng ra mắt chính thức

Nhân dịp game MU Kỳ Tích (MU Ky Tich) chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2game 300 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 08/07/2021 Giftcode Game
MU Kỳ Tích

Nhập vai / Đa nền tảng

Nhà phát hành: Funtap

MU Kỳ Tích

Nhân dịp game MU Kỳ Tích (MU Ky Tich) chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2game 300 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode MU Kỳ Tích Funtap: Truy cập trang nhập code của Funtap và tiến hành đăng nhập. Sau đó vào mục Giftcode chọn Đổi code, chọn server và nhân vật muốn nhận thưởng.

10h00 hôm nay – 08/07/2021 có thể là một khoảnh khắc sinh ra của một huyền thoại mà bạn chắc chắn sẽ cảm thấy tự hào khi được tận mắt chứng kiến và trải nghiệm nó. Đó chính là MU Kỳ Tích – đúng như cái tên của mình – dị bản MU chuẩn Webzen này được kỳ vọng sẽ là “kỳ tích” của làng game Việt trong năm 2021: Thành công vang dội bất chấp hoàn cảnh khó khăn và nhiều thử thách phía trước.

Là một trong những sản phẩm con cưng của Webzen, MU Kỳ Tích được thừa hưởng nhiều tinh hoa từ các “tiền bối” đi trước. Người chơi sẽ không khỏi ngạc nhiên khi hầu hết những trải nghiệm đáng nhớ từ dòng game huyền thoại MU đã được MU Kỳ Tich tái hiện lại vô cùng sinh động và lại còn được cải tiến đáng kể nhờ nền tảng game tân tiến hơn.

Tặng 300 giftcode MU Kỳ Tích mừng ra mắt chính thức 0

Những địa danh huyền thoại như là Lorencia, Noria, Devias sẽ được người chơi dễ dàng nhận ra trong MU Kỳ Tích, tạo cảm giác thân thuộc như “trở về nhà” vậy. Những cái tên “trường tồn cùng thời gian” như Pháo Đài Huyết Sắc (Blood Castle) và Quảng Trường Ác Ma (Devil Square) chắc hẳn sẽ gợi nhớ tới không ít kỷ niệm “dữ dội”. Quả thực không hề sai, game đã trở thành “mái nhà chung” cho rất nhiều game thủ Việt, đặc biệt là những người yêu thích chất nhập vai Hàn Quốc của tựa game này.

Tặng 300 giftcode MU Kỳ Tích mừng ra mắt chính thức 1

Về gameplay, MU Kỳ Tích vẫn xoay quanh lối chơi nhập vai, phát triển nhân vật quen thuộc. Ở phiên bản ra mắt, 3 lớp nhân vật mà người chơi có thể lựa chọn là Dark Knight, Dark Wizard và Fairy Elf. Mỗi lớp nhân vật lại có 3 chức nghiệp riêng biệt để người chơi tùy biến lối chơi phù hợp với bản thân.

Tặng 300 giftcode MU Kỳ Tích mừng ra mắt chính thức 2
Tặng 300 giftcode MU Kỳ Tích mừng ra mắt chính thức 3

Xuyên suốt quá trình đồng hành cùng MU Kỳ Tích, người chơi cần hoàn thành tuyến nhiệm vụ chính, sau đó thu thập tài nguyên từ vượt ải, leo tháp, các tính năng PVE và PVP đều sẽ mang lại phần thưởng phong phú giúp game thủ tăng tiến sức mạnh cho nhân vật của mình. Cũng đừng quên tìm cho mình một Guild đông vui và chất lượng để cùng nhau chiến đấu chống lại những thế lực tà ác!

Tải game: https://mukytich.onelink.me/BZrh/fb51de90
Fanpage: https://www.facebook.com/mukytichfuntap
Group: https://www.facebook.com/groups/funtapmukytich

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên