Tặng 300 giftcode game Tiếu Ngạo Giang Hồ

Nhân dịp game Tiếu Ngạo Giang Hồ (Tieu Ngao Giang Ho) chính thức ra mắt mà NPH DzoGame đã gửi tặng đến đọc giả 2game 300 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 22/10/2020 Giftcode Game
Tiếu Ngạo Giang Hồ

Game nhập vai / PC

▪ Ngôn ngữ:

Tiếu Ngạo Giang Hồ

Nhân dịp game Tiếu Ngạo Giang Hồ (Tieu Ngao Giang Ho) chính thức ra mắt mà NPH DzoGame đã gửi tặng đến đọc giả 2game 300 giftcode giá trị.

Tặng 300 giftcode game Tiếu Ngạo Giang Hồ 0

Còn lại: 137

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Đăng nhập vào trang nhận quà tặng tại: https://tn.dzogame.vn/event/quatang Sau đó Đăng nhập tài khoản (DzoID/Facebook ID). Nhấp vào mục Nhập Mã Quà Tặng. Nhập thông tin ID Con, máy chủ, nhân vật mà bạn muốn sử dụng giftcode.

Sau khi điền đầy đủ thông tin và nhấn nút xác nhận, người chơi sẽ được được thông báo “Nhận giftcode thành công”. Quà tặng sẽ được trao trong 48 giờ kể từ thời gian nhập mã code (không tính thứ 7 và chủ nhật) qua hộp thư trong game.

Tặng 300 giftcode game Tiếu Ngạo Giang Hồ 1

Quà tặng bao gồm :

– 1 Áo thời trang Thương Hải (7 ngày)
– 1 Túi vật phẩm 12 ô
– 999 Định Hồn Đan
– 999 Phản Nguyên Tán

Hạn sử dụng giftcode đến hết ngày 20/11/2020.

Để kiểm tra lại nhân vật, máy chủ, mã giftcode của mình, người chơi có thể kiểm tra thông tin tại Lịch Sử Nhận Quà.

Tiếu Ngạo Giang Hồ là siêu phẩm MMORPG 3D kiếm hiệp chơi cài đặt trên PC của Perfect World và do DzoGame độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam.

Tặng 300 giftcode game Tiếu Ngạo Giang Hồ 2

Game có cốt truyện bám sát bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung cùng đồ họa tinh tế và hệ thống PK đặc sắc. Với công nghệ đồ họa 3D tân tiến nên những tạo hình nhân vật, hệ thống chuyển động, khinh công, động tác thi triển kỹ năng,…v…v….đều được thể hiện rất chân thật. Bên cạnh đồ họa mãn nhãn, game Tiếu Ngạo Giang Hồ còn mang đến cho người chơi một gameplay vô cùng chất lượng.

Link tải game: https://l.dzogame.vn/WW89Zb
Trang chủ: https://tn.dzogame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tn.dzogame

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật