Tặng 300 giftcode game Thành Chiến Mobile

Nhân dịp game Thành Chiến Mobile (Thanh Chien Mobile) chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta mà NPH Mata đã gửi tặng đọc giả 2game 300 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 20/11/2020 Giftcode Game
Thành Chiến Mobile

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thành Chiến Mobile

Nhân dịp game Thành Chiến Mobile (Thanh Chien Mobile) chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta mà NPH Mata đã gửi tặng đọc giả 2game 300 giftcode giá trị.

Tặng 300 giftcode game Thành Chiến Mobile 0

Còn lại: 127

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Click vào Avatar nhân vật chọn GiftCode. Nhập mã GiftCode vào ô trống sau đó click Nhận Quà, phần thưởng sẽ gửi về hệ thống Thư tín.

Thành Chiến Mobile là tựa game mobile có sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại game chiến thuật và thể SLG. Game sử dụng đề tài gần như “độc nhất vô nhị” so với các tựa game cùng thể loại khi sử dụng chính bối cảnh lịch sử Việt Nam dưới thời nhà Trần làm bối cảnh chính trong game. Được xây dựng, thiết kế và phát triển bởi một đội ngũ gồm 100% lập trình viên trẻ tuổi người Việt, Thành Chiến Mobile thành công xuất sắc trong việc tái hiện đất nước Đại Việt dưới thời nhà Trần. Thay vì những vị tướng Tam Quốc xa lạ và game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm việc chiêu mộ những vị anh hùng, danh tướng từ thời xưa của Việt Nam và huấn luyện xây dựng quân đội cho riêng mình.

Tặng 300 giftcode game Thành Chiến Mobile 1

Với lối kể truyện độc đáo và hướng tiếp cận từng mẩu chuyện nhỏ cho tới trận đánh nổi tiếng mới lạ, Thành Chiến Mobile đem đến một cách nhìn hoàn toàn mới, đưa lịch sử Việt Nam với bề dày hàng nghìn năm đến gần hơn với giới trẻ.

Trong trò chơi, game thủ sẽ được điều khiển một tổ đội riêng bao gồm các vị danh tướng với những loại binh chủng vô cùng đa dạng. Tất cả sẽ cùng chiến đấu với nhau theo lượt với nhiều cách sắp xếp đội hình khác nhau. Thêm vào đó, để nhấn mạnh được tính chiến thuật trong game, đồng thời tôn vinh khả năng sử dụng chiến thuật của các bậc anh hùng từ xa xưa trong lịch sử Việt Nam, yếu tố chiến thuật trong Thành Chiến Mobile sẽ được đẩy lên tối đa.

Landing: https://landing.thanhchienmobile.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thanhchienvietnam

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021