Tặng 300 giftcode Chí Tôn 3D Mobile

Nhân dịp game mobile nhập vai Chí Tôn 3D chính thức ra mắt mà NPH VGP đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 300 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 01/03/2019 Giftcode Game
Chí Tôn 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Chí Tôn 3D

Nhân dịp game mobile nhập vai Chí Tôn 3D chính thức ra mắt mà NPH VGP đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 300 giftcode giá trị chứa Ô Kim Khoáng x6; Huyền Thiết Khoáng x2; Mảnh Trang Bị x6; Linh Vũ Tinh Phách x2.

Đã phát hết.

Các loại code chung khác:

rSBDhfTAGBLNuA3M
xkh4AzO5Gi2aJ0iM
pHINzTcCBUdSX1jm
PzcvzLxMlPpF6Ex9 
LEnj94hkQJFMTBnq 
fj0hOX4tB61eAB11

Hướng dẫn kích hoạt Giftcode: Cày nhân vật trong game lên cấp 28 rồi tìm đến mục Phúc lợi phía trên tay phải màn hình rồi chọn giao diện Đổi quà và nhập code để lĩnh thưởng.

Chí Tôn 3D Mobile sở hữu một hệ thống gameplay cực kì mới mẻ với rất nhiều tình năng vô cùng khủng để phục vụ dân cày và các tính đồ game nhập vai nói chung như Giao dịch tự do, PK bang chiến đông đảo nhất từ trước đến giờ, Đồ sát người chơi để có thể nhận được Kim Nguyên Bảo, PK Quái tìm kiếm đồ siêu quý hiếm…

Tặng 300 giftcode Chí Tôn 3D Mobile 0

Tặng 300 giftcode Chí Tôn 3D Mobile 1

Tham gia game người chơi sẽ được nhập vai lựa chọn 1 trong 3 phái để đi thực hiện những nhiệm vụ cực kì nguy hiểm. Nhưng các game thủ hãy yên tâm, phần thưởng được nhận lại sẽ vô cùng hấp dẫn. Không chỉ làm những nhiệm vụ đầy gian nan, người chơi còn có thể tham gia hoạt động Đại Hội Võ Lâm – để giành lấy ngôi vị Đệ Nhất cao Thủ – Minh chủ Võ Lâm.

Trang chủ game https://chiton.vgplay.vn
Fanpage https://www.facebook.com/chiton.vgplay.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim