Tặng 288 giftcode game Đại Chúa Tể Mobile

Nhân dịp game nhập vai đấu thẻ tướng Đại Chúa Tể Mobile ra mắt bản chính thức mà NPH MG Soft đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 288 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 21/01/2019 Giftcode Game
Đại Chúa Tể Mobile

Đấu thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Đại Chúa Tể Mobile

Nhân dịp game nhập vai đấu thẻ tướng Đại Chúa Tể Mobile ra mắt bản chính thức mà NPH MG Soft đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 288 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Quà Tân Thủ : 4BRK6XYQ
Quà Báo Danh 1k : H4QYKKDN
Quà Báo Danh 5k : 5YVS9NGL
Quà Báo Danh 10k : 8SA7RGZD

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Vào game bạn click vào Avatar nhân vật góc trái trên cùng màn hình rồi tìm đến chỗ Giftcode để nhập mã đổi thưởng.

Nếu bạn chưa biết thì Đại Chúa Tể Mobile là tựa game được phát triển dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên với thiết kế đồ họa mang phong cách truyện tranh. Cũng nhờ vậy mà dù thuộc thể loại nhập vai hành động kết hợp với sưu tập thẻ tướng vô cùng quen thuộc nhưng Đại Chúa Tể Mobile vẫn mang đến nhiều sự mới mẻ.

Tặng 288 giftcode game Đại Chúa Tể Mobile 0

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D Q-style tươi sáng, tạo hình nhân vật phá cách, mô phỏng hiệu ứng chiến đấu cực kỳ hoành tráng. Đặc biệt nổi bật là cơ chế nhập vai hành động cho phép người chơi luân phiên thay đổi 1 trong 4 nhân vật chính trong đội hình để nắm quyền điều khiển và ra skill chiến đấu đầy hoành tráng.

Tặng 288 giftcode game Đại Chúa Tể Mobile 1

Kết hợp với đó là lối chơi quen thuộc của dòng game đấu thẻ tướng. Người chơi vẫn sẽ thực hiện quá trình thu thập và phát triển đội hình gồm 4 thành viên rồi từng bước tham gia vào các nhiệm vụ vượt ải theo cốt truyện. Bên cạnh đó game sẽ có thêm nhiều hoạt động thử thách khác như Thí luyện, Cửu Thiên Tháp, Bạch Long Điện, chiến Boss và đặc biệt là đấu trường Võ Đạo Hội, Thất Hùng Tranh Phong, Vượt Linh Lộ để người chơi thể hiện bản lĩnh của mình.

Tặng 288 giftcode game Đại Chúa Tể Mobile 2

Hãy nhận một Vipcode và trải nghiệm tựa game này ngay hôm nay để kiểm chứng chất lượng của sản phẩm này nhé.

Trang chủ: https://daichuate.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/daichuatemobile

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt