Tặng 266 giftcode Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile mừng Big Update

Nhân dịp game nhập vai Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile ra mắt phiển bản mới mang tên 4.0 mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 266 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 21/01/2019 Giftcode Game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhân dịp game nhập vai Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile ra mắt phiển bản mới mang tên 4.0 mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 266 giftcode giá trị chứa 2 Long Lân Thượng Phẩm, 2 hàn thiết, 10 rượu, 50.000 bạc.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Hãy vào game chơi đến cấp 35 rồi tìm đến mục Phúc Lợi lúc này bạn sẽ thấy phần nhập Giftcode và tiến hành đổi quà thôi! Ngoài ra bạn có thể truy cập vào https://gc.funtap.vnđể tiến hành nhập code ngay trên website cũng được.

Chưa bao giờ hết hot kể từ ngày ra mắt, Nhất Kiếm Giang Hồ chính là tựa game mobile võ lâm chính tông đình đám với chiều sâu gameplay được xếp vào hàng Top trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm mang đến cho người chơi một thế giới kiếm hiệp rộng lớn, đồ họa 3D chân thực, cùng nhiều tính năng hệ thống phong phú tha hồ cho game thủ có thể khám phá trải nghiệm mãi mà không biết chán.

Tặng 266 giftcode Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile mừng Big Update 0

Giữ đúng “lời thề nguyện” sẽ tiếp tục lộ trình update hàng tháng, game mobile Nhất Kiếm Giang Hồ hôm 18/1/2019 đã thông báo chính thức Big Update phiên bản 4.0 mang tên Thần Thú Thượng Cổ. Đây được coi là bản nâng cấp khai màn chuỗi sự kiện hấp dẫn dành tặng game thủ nhân dịp tết 2019. Mục tiêu ngoài việc mở rộng giới hạn trải nghiệm của các game thủ với các thần thú mới, tính năng mới… thì tạo thêm thử thách thông qua phụ bản cũng là điều cần thiết.

Tặng 266 giftcode Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile mừng Big Update 1

Tặng 266 giftcode Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile mừng Big Update 2

Đúng như tên gọi, bản cập nhật tất nhiên sẽ tập trung vào Thần Thú.  Game ra mắt 2 thần thú mới là Minh Hoàng và Côn Bằng – 2 danh thú được đồn thổi là sống dậy sau giấc ngủ ngàn năm.  Giúp các anh hùng tăng sức mạnh đáng kể thông qua các chỉ số được cộng thêm tăng công, thủ cùng những tuyệt chiêu sát thương riêng lạ đi theo từng thần thú.

Tặng 266 giftcode Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile mừng Big Update 3

Thêm 1 tính năng mới xuất hiện trong Nhất Kiếm Giang Hồ chính là Anh Hùng Bảng – nơi tổng hợp thành tích của người chơi khi tham gia tất cả các hoạt động trong game. Hiểu đơn giản, đây chính là nơi xếp hạng và phát thưởng cho game thủ.

Tặng 266 giftcode Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile mừng Big Update 4

Quả không quá khi nói Nhất Kiếm Giang Hồ rất biết chiều lòng game thủ của mình khi hệ thống xếp hạng này ra mắt chắc chắn một điều rằng game sẽ có những phần thưởng vô cùng hấp dẫn dành cho những anh em “try hard” và đạt thứ hạng cao.

Tặng 266 giftcode Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile mừng Big Update 5

Bên cạnh đó, trò chơi cũng không quên ưu ái các cặp đôi của mình bằng cách mở thêm 1 phụ bản mới dành. Mỗi ngày sẽ có 01 lượt đi phụ bản Tình Duyên để vun đắp tình cảm giữa bạn và người ấy trong game. Tiêu diệt quái và boss, cặp đôi sẽ nhận được: Tàng bảo đồ tình duyên, điểm tình duyên, hoa,..

Tặng 266 giftcode Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile mừng Big Update 6

Tặng 266 giftcode Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile mừng Big Update 7

Để chào mừng Big Update 4.0 thì NPH Funtap cũng mang đến cho game thủ chuỗi sự kiện hấp dẫn như: Quay Trân Lung nhận Pet quý, Đổi khí cầu lấy mảnh SS, Tích nạp tiêu phí,…. Kèm theo đó là hàng loạt hoạt động ingame khác đang chờ đón cộng đồng game thủ tại Nhất Kiếm Giang Hồ.

Trang chủ: http://nhatkiemgiangho.vn
Fanpage https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này