Tặng 255 giftcode game Oppa Tam Quốc

Nhân dịp game Oppa Tam Quốc chính thức Open Beta vào 10h sáng nay ngày 5/5, NPH Vega Game gửi tặng đọc giả 2Game 255 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 05/05/2016 Giftcode Game
Oppa Tam Quốc

Thủ thành / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Oppa Tam Quốc

Nhân dịp game Oppa Tam Quốc chính thức Open Beta vào 10h sáng nay ngày 5/5, NPH Vega Game gửi tặng đọc giả 2Game 255 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Tower Defense, hay thủ thành, là một thể loại game hấp dẫn đòi hỏi tư duy chiến thuật cực cao. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng, nâng cấp và điều khiển các đơn vị tháp canh nhằm bảo vệ cứ điểm trước tấn công của kẻ thù. Được xây dựng dựa trên những trận đánh lịch sử của thời kỳ Tam Quốc, Oppa Tam Quốc là một tựa game thủ thành thú vị và cực kỳ thách thức trên nền tảng di động.

Tặng 255 giftcode game Oppa Tam Quốc 0

Tái hiện lại chiến tranh lịch sử qua hằng hà sa số cửa ải khốc liệt

Oppa Tam Quốc sẽ đưa bạn rơi vào các trận đánh phòng thủ khốc liệt, đẫm máu của các danh tướng thời Tam Quốc. Trong vai trò chủ soái, bạn có thể xây dựng và điểu khiển các tháp phòng thủ chống lại các thể lực đang âm mưu tiến đánh thành chủ, cướp đoạt mỹ nhân. Sở hữu 60 bản đồ lịch sử, 300 cửa ải với cường độ tấn công tăng dần cùng phụ bản BOSS tinh anh có độ khó vô cùng “biến thái”, trò chơi chắc chắn sẽ khiến các fan ruột của dòng game thủ thành phải đối mặt với thách thức thật sự về khả năng tư duy chiến thuật.

Game thủ thành mẫu mực với hệ thống tháp canh, tướng sỹ đồ sộ

Tặng 255 giftcode game Oppa Tam Quốc 1

Bước vào thế giới của Oppa Tam Quốc, game thủ sẽ không khỏi choáng ngợp trước hệ thống tướng lĩnh đồ sộ đến khó tin. Trò chơi cung cấp đến 200 danh tướng cùng 28 loại tháp phòng thủ khác nhau chia làm 4 dạng mưu sỹ, bộ binh, pháo binh, cung thủ. Từng dạng tháp phòng thủ lại không ngừng được nâng cấp, biến hóa ảo diệu vô cùng.. Mỗi đơn vị tháp canh sở hữu những kỹ năng cơ bản riêng biệt như tấn công quần thể, tấn công tập trung một mục tiêu, xuất binh làm chậm địch. Ngoài ra, các hiệu ứng nộ không chỉ tạo cho trận giao tranh những sắc màu rực rỡ và hoành tráng mà còn gây ra sát thương trên phạm vi rộng cho địch thủ. Với Oppa Tam Quốc, sẽ không có một công thức vượt ải cố định nào. Người chơi hoàn toàn có thể thỏa sức thể hiện nhãn quan tinh tế cùng phong cách chiến đấu của mình qua muôn hình vạn trạng tổ hợp chiến thuật.

Mỹ nhân không chỉ để ngắm – “Giặc đến nhà, đàn bà cũng đánh”

Tặng 255 giftcode game Oppa Tam Quốc 2

Các mỹ nhân thời Tam Quốc vốn xưa nay nổi tiếng không chỉ bởi sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành mà còn nhờ tài trí hơn người. Trong thế giới của Oppa Tam Quốc, các nàng sẽ là cánh tay đắc lực của chủ tướng trong những trận đánh PVP, khiêu chiến quần hùng. Tính năng cổ vũ sỹ khí của mỹ nhân sẽ giúp tướng sỹ của bạn tăng thêm các thuộc tính như máu, phòng thủ, tấn công, tránh né,.. vô cùng hữu ích.

Tặng 255 giftcode game Oppa Tam Quốc 3

Sở hữu đồ họa chi tiết, tạo hình nhân vật sinh động, đẹp mắt kết hợp với nhịp độ giao tranh nhanh, mạnh, Oppa Tam Quốc thực sự sẽ khiến game thủ lạc vào thế giới của những trận chiến lịch sử hoành tráng đến nghẹt thở. GMO thủ thành cực hấp dẫn của NPH Vega Game hứa hẹn sẽ chinh phục những fan ruột của dòng game thủ thành và cả những game thủ yêu thích những trận chiến rực lửa trong Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Tặng 255 giftcode game Oppa Tam Quốc 4

Tưng bừng ngày đầu tiên ra mắt sản phẩm, NPH Vega Game dành tặng tới cộng đồng game thủ 250 Siêu Giftcode Oppa Tam Quốc. Giftcode có hạn sử dụng đến ngày 30/06, bao gồm các vật phẩm: 1 Chiêu Lênh 3, 1 Tầm Lệnh, 2 lượt phụ bản tinh anh và 10 lượt phụ bản thường. Ngoài ra, fanpage Oppa Tam Quốc cũng đang diễn ra rất nhiều sự kiện thú vị với quà tặng là iPhone 6S và cơ hội giao lưu trực tuyến cùng Hotgirl.

Fanpage: https://www.facebook.com/oppatamquoc/

Trang chủ: http://oppa.gaba.vn/ 

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở