Tặng 250 giftcode game Tiên Hiệp Tiền Truyện mừng ra mắt

Nhân dịp game nhập vai Tiên Hiệp Tiền Truyện chính thức ra mắt mà NPH Phoeniz đã gửi tặng đến đọc giả 2game 250 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 27/11/2020 Giftcode Game
Tiên Hiệp Tiền Truyện

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Hiệp Tiền Truyện

Nhân dịp game nhập vai Tiên Hiệp Tiền Truyện chính thức ra mắt mà NPH Phoeniz đã gửi tặng đến đọc giả 2game 250 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Tiên Hiệp Tiền Truyện: Sau khi vào game, tại giao diện chính của game chọn phần Phúc Lợi. Trong giao diện Phúc Lợi chọn vào tab Thẻ Quà sẽ dẫn đến giao diện để nhập Giftcode. Nhập Giftcode nhận được vào ô và nhấn Nhận để rước quà về túi.

Tiên Hiệp Tiền Truyện là tựa game mobile Nhập Vai Tiên Hiệp được yêu thích nhất hiện nay bởi những trải nghiệm tuyệt đỉnh mang phong cách phiêu lưu tranh bá.

Game lấy bối cảnh từ thuở sơ khai khi Hồng Hoang khai thiên lập địa, Thần Ma tranh đấu giành vị trí bá chủ độc tôn. Cho đến khi khai định được non sông, các Anh Hùng hào kiệt cũng luôn đấu tranh để tìm ra người mạnh nhất. Thiên hạ đã là như vậy từ thời xa xưa…. Đại Hoang rộng lớn, Anh Hùng hào kiệt nhiều vô số kể, ai là người bước đến được nơi cao nhất? Một thế giới mới lạ và thú vị đang dần được mở ra…. Thắng hay thua là do ta định đoạt!

Tặng 250 giftcode game Tiên Hiệp Tiền Truyện mừng ra mắt 0

Tiên Hiệp Tiền Truyện Mobile mang đến 5 class bao gồm: Hợp Hoan, Thiên Âm, Thanh Vân, Cửu Lê và Khiên Cơ. Mỗi class đều có ngoại hình thuộc những hình mẫu được yêu thích ở game tiên kiếm hiệp và sở hữu những khả năng, đặc trưng riêng về sức mạnh.

Game Tiên Hiệp Tiền Truyện cung cấp nhiều trải nghiệm đáng mong đợi. Từ hệ thống bản đồ thế giới với nhiều cảnh quan rộng lớn được thiết kế đẹp mắt, đậm chất tiên hiệp bay bổng. Chưa kể đến, người chơi còn được treo quái cày cấp lên kinh nghiệm nhanh chóng với nhiều bãi quái train liên server. Ngoài ra còn có các khu tu luyện và thành lũy để tham gia các hoạt động trong game, thu thập nhiều phần thưởng hữu ích cho việc phát triển sức mạnh.

Tặng 250 giftcode game Tiên Hiệp Tiền Truyện mừng ra mắt 1

Game không thiếu các hoạt động đặc sắc của dòng game nhập vai, điển hình phải kể đến Pháp bảo, tu luyện huyết mạch, hệ thống thú cưỡi đa dạng có thể nhuộm màu tùy thích, tuyệt cảnh thí luyện, tính năng Gia Tộc với nhiều phúc lợi, tính năng Kết Hôn giúp kích hoạt thêm cả những kĩ năng đặc biệt. Đáng được mong chờ nhất là những đấu trường PK khốc liệt như Viêm Hoàng Tranh Bá 15vs15, Kỳ Sơn Chiến mang về vinh quang gia tộc,…

Tải game: https://23game.onelink.me/44kE/THTT
Trang chủ: https://tienhiep.phoeniz.com/
Tìm hiểu thêm thông tin tại ĐÂY

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ