Tặng 250 giftcode game Thiếu Niên Tam Quốc

Nhân dịp game Thiếu Niên Tam Quốc chính thức ra mắt vào 10h00 ngày 22/02/2016, NPH Vega Game gửi tới đọc giả 2Game 250 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 22/02/2016 Giftcode Game
Thiếu Niên Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

Thiếu Niên Tam Quốc

Nhân dịp game Thiếu Niên Tam Quốc chính thức ra mắt vào 10h00 ngày 22/02/2016, NPH Vega Game gửi tới đọc giả 2Game 250 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Giftcode Chu Du gồm có: 1 Bảo Rương Hoàng Kim, 1 Bảo Rương Bạch Ngân, 5 Van Bạc, 1 Thanh Long Linh Châu, 5 Thẻ Làm Mới Thần Bí. 

HSD : đến ngày 30/03/2016.

Đôi nét về game Thiếu Niên Tam Quốc:

Thiếu Niên Tam Quốc đáng giá đến từng Mb tải về!” – Đó là nhận xét của nhiều game thủ đã khen ngợi trò chơi vào ngày đầu tiên mở cửa. Ngay từ khâu hình ảnh, Thiếu Niên Tam Quốc đã rất khác biệt với phong cách 3D siêu lạ. Mỗi võ tướng ra trận không hề đơn độc, mà dắt theo một đội hùng binh trăm vạn. Đội quân này cũng như “sinh mệnh” của vị tướng đó, khi chịu sát thương đều gục ngã dần, đến khi chỉ còn chủ soái đơn độc giữa sa trường nghĩa là cũng đến lúc viên tướng đó ngã xuống. Có gì đó quen thuộc? Vâng, chắc đó chính là cách thể hiện đội quân trong webgame kinh điển Tam Quốc Truyền Kỳ, nhưng nay được đưa lên Smartphone với hiệu ứng sống động hơn nhiều lần.

Tặng 250 giftcode game Thiếu Niên Tam Quốc 0

Không chỉ lạ về cách thể hiện, gameplay của Thiếu Niên Tam Quốc được nâng tầm lên khỏi những trận chiến tự động khô khan của Smartphone. Vẫn còn đó chế độ Auto, nhưng việc chọn vị trí, chọn mục tiêu công kích và xử dụng kỹ năng chính là nơi nghệ thuật điều binh khiển tướng của người chơi được phát huy toàn bộ. Chỉ một ví dụ đơn giản, nếu để tự động chơi, Kỵ Binh của bạn thường sẽ “xả chiêu” ngay vào những mục tiêu đầu tiên hắn gặp phải – thường là đội Thuẫn Binh trâu bò của địch với khả năng chống càn lướt cực mạnh. Nhưng nếu chỉ cần khéo léo điều khiển Kỵ Binh lách qua để tấn công hàng ngũ Xạ Thủ và Mữu Sĩ yếu ớt đằng sau, thế trận sẽ hoàn toàn đảo ngược. 36 binh pháp Tôn Tử qua tay người chơi sẽ trở thành hàng trăm trận đấu kinh điển mãn nhãn bởi tính năng khắc chế đội hình và kết hợp chiêu thức. Nghe thú vị chưa?

Tặng 250 giftcode game Thiếu Niên Tam Quốc 1

Tặng 250 giftcode game Thiếu Niên Tam Quốc 2

Tặng 250 giftcode game Thiếu Niên Tam Quốc 3

Ngoài 3 quốc gia quen thuộc Ngụy – Thục – Ngô, Thiếu Niên Tam Quốc còn đưa vào một thế lực thứ 4 với sức mạnh và binh lực không hề thua kém 3 nước còn lại. Đó là thế lực Quần Hùng với sự dẫn dắt của Chiến Thần Lữ Bố, đội quân Nam Man hùng mạnh của dã thú Mạnh Hoạch cùng hàng chục danh tướng nổi bật như Điêu Thuyền, Tả Từ, Hoa Đà…Trò chơi cũng đưa vào rất nhiều tính năng mới lạ như những mini game Đả Lôi Đài chiến Lữ Bố (nhanh tay lựa chọn đỡ những đòn đánh cực mạnh của chiến thần và phản đòn đúng lúc để chiến thắng), Tài Xỉu thử vận may (nếu siêu đỏ bạn có thể liên tục nhân đôi tiền thưởng và trở thành triệu phú chỉ trong một nốt nhạc).

Tặng 250 giftcode game Thiếu Niên Tam Quốc 4

Nếu còn đang phân vân chưa biết chơi gì sau dịp tết 2016, Thiếu Niên Tam Quốc chính là một lựa chọn sáng giá, đặc biệt khi game ra mắt có đi kèm rất nhiều sự kiện Giftcode, ưu đãi khủng. 

Trang chủ: https://tntq.gaba.vn

Link tải: https://tntq.gaba.vn/go-to-store

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20