Tặng 234 giftcode Ngạo Kiếm Vô Song Online

Nhân dịp game client Ngạo Kiếm Vô Song ra mắt máy chủ mới mà NPH DOU đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 234 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 23/09/2017 Giftcode Game

Vào 10h ngày 22/09, Ngạo Kiếm Vô Song chính thức ra mắt máy chủ mới Hằng Nga cùng chuỗi sự kiện Trung Thu hấp dẫn. Nhân dịp này, NHP DUO gửi tặng đến quý đọc giả 200 Giftcode truyền thông đang được săn lùng gần đây. Được biết Giftcode này chứa 5000 Hoạt Lực Khóa, 1000 Vàng Khóa, Linh Khí Tinh Hoa*10, Bạc Khóa 50000, Pháo Hoa Kỷ Niệm*3.

Đã phát hết.

Tặng 234 giftcode Ngạo Kiếm Vô Song Online 0

Tặng 234 giftcode Ngạo Kiếm Vô Song Online 1

Là tựa game 2D client có đồ họa cách tân và tính năng PvP đặc sắc, Ngạo Kiếm Vô Song còn được đánh giá cao ở nỗ lực luôn “chiều lòng” cộng đồng của mình. NPH tựa game này đã không ngừng lắng nghe và khảo sát ý kiến cộng đồng để đưa ra những tính năng đặc sắc, thỏa mãn người chơi. Với máy chủ Hằng Nga này, Ngạo Kiếm Vô Song một lần nữa làm được điều đó khi tung ra các sự kiện hấp dẫn như: giải đấu Truy Tìm Cung Chủ, sự kiện đua Top ngày, chuỗi sự kiện Trung thu,…

Trang chủ: http://nkvs.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới