Tặng 234 giftcode game Ngạo Kiếm Vô Song

Nhân dịp game client Ngạo Kiếm Vô Song ra mắt máy chủ mới Hoàng Dược Sư mà NPH DOU đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 234 giftcode trị giá 1 triệu VND.

Người đăng: Ngày đăng: 06/07/2018 Giftcode Game

Nhân dịp game client Ngạo Kiếm Vô Song ra mắt máy chủ mới Hoàng Dược Sư mà NPH DOU đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 234 giftcode trị giá 1 triệu VND.

Đã phát hết.

Vào 10h ngày 07/07, Ngạo Kiếm Vô Song (NKVS) chính thức ra mắt máy chủ cân bằng nhất năm – Hoàng Dược Sư. Theo đó Huân Chương – trang bị tạo nên sự khác giữa các người chơi – sẽ không thể mua được bằng tiền trong máy chủ mới Hoàng Dược Sư, cho nên các “siêu nhân” có lực chiến cao sẽ không dễ dàng xuất hiện như trước. Điều này chắc chắn đem lại trải nghiệm cân bằng hơn cho game thủ.

Tặng 234 giftcode game Ngạo Kiếm Vô Song 0

Với sự thay đổi trong cách vận hành tại máy chủ lần này, có thể thấy NPH DUO đã và đang không ngừng lắng nghe, khảo sát ý kiến từ cộng đồng để có những hành động phù hợp, thỏa mãn người chơi.

Tặng 234 giftcode game Ngạo Kiếm Vô Song 1

Được biết người chơi máy chủ mới Hoàng Dược Sư (07/07) vẫn có thể tham gia sự kiện hot Ngũ Niên, vớiphần quà hấp dẫn là Vũ Khí Hoàng Kim (50 triệu đồng/món). Theo NPH DUO chia sẻ, đây cũng là hoạt động hâm nóng, nhằm chuẩn bị cho phiên bản sinh nhật 5 năm sắp tới của NKVS.

Trang chủ: http://nkvs.vn/home.html

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới