Tặng 234 giftcode Cửu Âm Chân Kinh nhân game dịp tròn 4 tuổi

NPH GOSU gửi tặng 234 Giftcode Tiềm Long trị giá 1 triệu đồng, thay lời tri ân đến những người chơi đã yêu thích và đồng hành cùng Cửu Âm Chân Kinh trong nhiều năm qua.

Người đăng: Ngày đăng: 19/07/2017 Giftcode Game
Cửu Âm Chân Kinh

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành: GOSU

Cửu Âm Chân Kinh

Nhân dịp đặc biệt này, NPH GOSU gửi tặng 234 Giftcode Tiềm Long trị giá 1 triệu đồng, thay lời tri ân đến những người chơi đã yêu thích và đồng hành cùng Cửu Âm Chân Kinh trong nhiều năm qua.

Đã phát hết.

Code chứa Quà Giang Hồ Kỳ Hiệp 1; Môn phái/ Thế lực Nội Công Tham Ngộ Bản (4 ngày)x1; Hổ Phách Nội Tu Đan 10; Thiên Sơn Tuyết Liên Quả 5; Hộp Ngũ Uẩn Phục Ma Phẩmx20.

Tặng 234 giftcode Cửu Âm Chân Kinh nhân game dịp tròn 4 tuổi 0

Trải qua 4 năm, game online Cửu Âm Chân Kinh đã có những bước đi dài trên con đường khẳng định vị thế trên thị trường game Việt, tạo ra một cộng đồng người chơi vững mạnh và gắn bó trên khắp cả nước. Hôm nay, phiên bản Tiềm Long Loạn Thế update hàng loạt tính năng lớn như Chưởng Rồng, Võ học mật truyền, Cải Lão Hoàn Đồng,… khiến Cửu Âm Chân Kinh một lần nữa lột xác, mang đến cho game thủ nhiều khám phá mới lạ và trải nghiệm trọn vẹn hơn.

Trang chủ https://cuuam.gosu.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc