Tặng 225 giftcode Vô Song Thần Tướng

Nhân dịp game mobile online Vô Song Thần Tướng mở server mới Quan Vũ, chính thức ra mắt phiên bản cho IOS vào ngày 10/11/2015 vừa qua mà NPH Hope đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 225 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 12/11/2015 Giftcode Game
Vô Song Thần Tướng

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

Vô Song Thần Tướng

Nhân dịp game mobile online Vô Song Thần Tướng mở server mới Quan Vũ, chính thức ra mắt phiên bản cho IOS vào ngày 10/11/2015 vừa qua mà NPH Hope đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 225 giftcode chứa 1 Bạc (dùng để mở thẻ cao cấp 4* trong Tiệm) và 50.000 Thẻ Hồn (dùng để nâng cấp tướng, vũ khí và tham gia các hoạt động khác trong trò chơi)..

Tặng 225 giftcode Vô Song Thần Tướng 0

Còn lại: 39

Tặng 225 giftcode Vô Song Thần Tướng 1

Sau thời gian nỗ lực hoàn thiện, Vô Song Thần Tướng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ game thủ Việt, đặc biệt là những ai yêu thích dòng game chiến thuật. Game được đánh giá cao bởi gameplay đậm chất SLG, đồ họa 3D đẹp mắt và âm thanh sống động, cho người chơi cảm giác chơi game như đang xem phim Tam Quốc trên màn ảnh.

Fanpage: https://www.facebook.com/vsttmobile

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Vô Song Thần Tướng

Vô Song Thần Tướng

▪ Đánh giá: 8.7 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

Xem thêm thông tin về Vô Song Thần Tướng tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp