Tặng 223 giftcode Ngạo Kiếm Kỳ Thư

Nhân dịp webgame Ngạo Kiếm Kỳ Thư khai mở server mới Ngạo Kiếm 11 mà NPH AIVO đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 223 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 12/11/2015 Giftcode Game
Ngạo Kiếm Kỳ Thư

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Ngạo Kiếm Kỳ Thư

Nhân dịp webgame Ngạo Kiếm Kỳ Thư khai mở server mới Ngạo Kiếm 11 mà NPH AIVO đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 223 giftcode chứa 10 Đá Cường Hóa, 10 Hiệp Nữ Cảnh Giới Đan, 10 Kỵ Tiến Đan, 20 Tẩy Tủy Đan, 20 Đá Tẩy Luyện, 10 Tu Tủy Đan, 10 Tơ Tằm.

Đã phát hết.

Với số lượng lớn vật phẩm in-game nhận được trong gói code, kể từ level 20 trở đi game thủ sẽ thuận lợi hơn trên bước đường trải nghiệm và đoạt cuốn Kỳ Thư, chứa đựng bí kíp Vạn Kiếm Quy Tông. Bởi đã có sẵn nguồn tài nguyên để rèn trang bị, tăng cấp Hiệp Nữ, lên đời tọa kỵ, tăng chỉ số cho Phi Phong…v…v…

Tặng 223 giftcode Ngạo Kiếm Kỳ Thư 0

Được biết hiện tại không khí sôi nổi đang diễn ra trên tất cả server hiện có của Ngạo Kiếm Kỳ Thư. Theo đó có rất nhiều bang hội đang tích cực tập trung lực lượng, sẵn sàng thách đấu với các bang hội khác toàn game, bất chấp các thể lực lớn khác đã sẵn sàng xây mộng Bá Vương tại server Ngạo Kiếm 11 sắp khai mở.

Trang chủ: https://ngaokiem.aivo.vn 

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10