Tặng 2222 giftcode Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Funtap

Nhân dịp game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Mobile chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 2222 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 15/07/2020 Giftcode Game
Hoa Sơn Ngũ Tuyệt

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt

Nhân dịp game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Mobile (Hoa Son Ngu Tuyet) chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 2222 giftcode giá trị.

Tặng 2222 giftcode Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Funtap 0

Còn lại: 920

Và thêm một số code dùng chung khác:

T0F6FB36
T693A19A
TEDF9E13

Hướng dẫn sử dụng giftcode: Người chơi vui lòng truy cập Vào Đây chọn game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt và tiến hành đăng nhập, chọn máy chủ, tên nhân vật cần đổi code nhận thưởng trong game.

Nếu bạn chưa biết thì Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Funtap thuộc thể loại game mobile đấu thẻ tướng màn hình dọc có nội dung xoay quanh các bộ bí kíp võ công vang danh thiên hạ và các cao thủ võ lâm nổi tiếng trong truyện Kim Dung.

Tặng 2222 giftcode Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Funtap 1

Tham gia vào game người chơi sẽ được xuyên không về thời đại kiếm hiệp chính tông sắm vai một Thiếu hiệp hoặc Nữ nhi anh hùng để bắt đầu hành trình bôn tẩu giang hồ của mình. Tại đây bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, chiêu mộ thêm vô số các Hiệp khách, Cao thủ lẫy lừng chốn Võ lâm để thiết lập cho mình một tổ đội tác chiến 6 người ưng ý.

Trang chủ: https://hoasonngutuyet.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/hoasonngutuyetmobile

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên