Tặng 222 VIP code game GunPoW nhân dịp Big Update

Nhân dịp game tọa độ GunPow Mobi ra mắt phiên bản Big Update tháng 4/2018 mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 222 VIP Code giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 13/04/2018 Giftcode Game
GunPow

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

GunPow

Nhân dịp game tọa độ GunPow Mobi ra mắt phiên bản Big Update tháng 4/2018 mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 222 VIP Code giá trị chứa Kim Cương*66, Vàng*666666, Bút Đổi Tên*1, Đá Tăng Sao-Sơ*666, Đá Sinh Lực L3*6, Đá Tấn Công L3*6, Đá Phòng Thủ Lv3*6, Sách Kỹ Năng-Sơ*6, Cánh Ngọc Hồ Điệp*6, Bé Mickey*6.

Đã phát hết.

Tặng 222 VIP code game GunPoW nhân dịp Big Update 0

Nếu bạn chưa biết thì GunPow Mobi có nền đồ họa và gameplay khá giống với Gunbound, tựa game bắn súng huyền thoại từng gây sốt tại Việt Nam trước đây. Theo đó game có cơ chế bắn súng tọa độ được thiết kế mang phòng cách kéo, thả quen thuộc để phù hợp hơn với thiết bị di động. Game sở hữu nền đồ họa chibi 2D dễ thương, ngộ nghĩnh đi kèm các hiệu ứng skill tác chiến và hỗ trợ bắt mắt. Ngoài ra game GunPow của VNG tạo điểm nhấn với kho đạn dược và vũ khí phong phú, đi kèm nhiều hiệu ứng đặc biệt, giúp cho phong cách chiến đấu của tựa game trở nên hấp dẫn hơn.

Trang chủ https://gunpow.360game.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap