Tặng 222 giftcode webgame Đại Càn Khôn

Nhân dịp webgame nhập vai Đại Càn Khôn chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 222 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 22/09/2017 Giftcode Game
Đại Càn Khôn

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Đại Càn Khôn

Nhân dịp webgame nhập vai Đại Càn Khôn chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 222 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Đại Càn Khôn thuộc thể loại webgame nhập vai có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty 4366 – Trung Quốc và VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Game lấy bối cảnh Đông Phương với cốt truyện được cải biên dựa trên một số bộ tiểu thuyết mạng cùng tên. Qua đó đưa người chơi vào vai 1 thanh niên/nữ nhi trẻ tuổi nhưng có chí hướng nhìn xa trông rộng, trải qua muôn chuyện thị phí chốn giang hồ để tìm kiếm lí tưởng và vận mệnh của chính mình.

Tặng 222 giftcode webgame Đại Càn Khôn 0

 Ở phiên bản hiện tại game mới chỉ tung ra 3 lớp nhân vật gồm Đấu sĩ, Xạ thủ và Đỡ đòn. Với mỗi phái là bộ vũ khí, kỹ năng tác chiến riêng biệt lên đến hơn chục skill bao gồm cả chiêu chủ động, hỗ trợ lẫn bị động và hoàn toàn khắc chế, cân bằng với nhau khi giao tranh. Đặc biệt phần thiết kế nhân vật và trường cảnh trong game đều dựng hoàn toàn bằng công nghệ 3D đi kèm hiệu ứng phức tạp như đổ bóng, ánh sáng, phản quang,…trông rất đẹp mắt. Bên cạnh đó là hệ thống trang bị đồ sộ với hiệu ứng hào quang lưu động khá ngầu, các nhân vật có cử động tương đối mượt mà, thế giới quan rộng lớn với nhiều vùng đất để người chơi khám phá qua từng cấp độ.

Tặng 222 giftcode webgame Đại Càn Khôn 1

Nhìn chung webgame Đại Càn Khôn có nền tảng đồ họa ưa nhìn, vượt trội so với nhiều webgame cùng thể loại trên thị trường đang có. Nội dung gameplay của trò chơi này khá phong phú với hệ thống phụ bản đa dạng, tính năng tọa kỵ cực ngầu, đề cao khoản săn Boss và Chiến trường loạn chiến để săn đồ kiếm nguyên liệu. Đặc biệt game còn bổ sung thêm một số tính năng bổ trợ như hệ thống thiên phú, thần binh, thần dực, tiên mạch, phi thiên, mỹ nữ phò trợ, ngự kiếm, pet trợ chiến,chế tạo trang bị, cường hóa vật phẩm, kích hoạt thuộc tính ẩn, …hòng gia tăng sức mạnh chiến đấu và phòng thủ cho nhân vật lên mức đỉnh điểm.

Chiến game ngay Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021