Tặng 222 giftcode game TS Online Mobile

Nhân dịp game nhập vai đánh theo lượt TS Online Mobile Việt Nam ra mắt bản IOS mà NPH DzoGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 222 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 15/11/2019 Giftcode Game
TS Online Mobile

Đánh theo lượt / Game mobile

Nhà phát hành: DzoGame

TS Online Mobile

Nhân dịp game nhập vai đánh theo lượt TS Online Mobile Việt Nam ra mắt bản IOS mà NPH DzoGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 222 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn click vào giao diện chính Quà nằm phía trên bên phải màn hình, sau đó tìm đến mục Giftcode và tiến hành nhập code nhận thưởng.

Sau hơn 10 năm, NPH DzoGame đã đưa huyền thoại game turn-base TS Online trở lại Việt Nam với phiên bản mobile chính chủ vào hồi cuối tháng 9/2019 vừa qua.

Tặng 222 giftcode game TS Online Mobile 0

TS Online Mobile đã nhanh chóng thu hút được cộng đồng người yêu thích game nhập vai đánh theo lượt, đặc biệt là những cựu game thủ TS trước đây. Tuy nhiên ở thời điểm ra mắt, TS Online Mobile Việt Nam chưa thể lên được kho ứng dụng Apple Store vì vấn đề kiểm duyệt. Và sau rất nhiều nỗ lực của NPH DzoGame cuối cùng trò chơi đã có mặt trên Apple Store vào đầu tháng 11/2019.

Tặng 222 giftcode game TS Online Mobile 1

Và nhằm chào mừng TS Online Mobile DzoGame ra mắt thành công bản IOS sau hơn 1 tháng rưỡi chờ đợi của nhóm người dùng “Táo khuyết” mà NPH đã quyết định khai mở cùng lúc 2 cụm máy chủ mới Lữ Bố – Điêu Thuyền đi kèm nhiều sự kiện, hậu mãi giá trị vào ngày 7/11/2019 để các game thủ có thể tiện việc cày kéo, đua Top lại từ đầu.

Trang chủ: https://ts.dzogame.vn/trang-chu
Fanpage: https://bitly.com.vn/LelLU
Group: https://bitly.com.vn/cWRIn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên