Tặng 222 giftcode game Cửu Âm Chân Kinh Online

Nhân dịp game PC - Cửu Âm Chân Kinh Online ra mắt máy chủ mới mà NPH GOSU đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 222 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2020 Giftcode Game
Cửu Âm Chân Kinh

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành: GOSU

Cửu Âm Chân Kinh

Nhân dịp game PC – Cửu Âm Chân Kinh Online ra mắt máy chủ mới mà NPH GOSU đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 222 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Sau Siêu phiên bản Phong Vân Thiên Hạ, ban điều hành Cửu Âm Chân Kinh Online (CACK) tiếp tục khuấy động giới game thủ bằng thông tin ra mắt máy chủ mới thứ 13. Cũng nhân dịp này, NPH GOSU đã tổ chức event Chơi Game Hay Rinh Ngay Qùa Khủng với Giải đặc biệt là Laptop Gaming có trị giá lên đến 35 triệu đồng.

Được xem là một trong những tựa game nhập vai kiếm hiệp chân thật, có tuổi thọ lâu nhất thị trường game Việt Nam, CACK dường như vẫn duy trì được đỉnh cao phong độ khi số lượng cũng như tình cảm và sự chung thủy bất biến của game thủ sau gần 7 năm chính thức ra mắt.

Tặng 222 giftcode game Cửu Âm Chân Kinh Online 0

Không chỉ sỡ hữu hệ thống nhân vật đồ sộ với 27 môn phái/thế lực khác nhau vốn đã rất quen thuộc và nổi tiếng trong các bộ tiểu thuyết của Kim Dung như Thiếu Lâm, Đường Môn, Đào Hoa, Cổ Mộ, Nga My, Hoa Sơn, Cẩm Y Vệ, hay Tứ đại Thế gia như: Đông Phương, Yến Môn, Mộ Dung, Nam Cung,…,gameplay của CACK là một thế giới võ hiệp chân thật, rực lửa, hào sảng và cực kì sống động từ chuyển động của nhân vật, cho đến âm thanh, đồ họa…

Tặng 222 giftcode game Cửu Âm Chân Kinh Online 1

Tại đây người chơi được lựa chọn class của riêng mình và chính thức “sống” với nhân vật đó như một cuộc đời thật, trải qua tất cả các cung bậc cảm xúc của hỉ – nộ – ái – ố – lạc. Từ một nhân vật vô danh, thông qua các nhiệm vụ chính tuyến, phụ bản, tầm sư học đạo, từng bước lĩnh hội tất cả tinh túy võ học… để trở thành một trong những danh hiệp tiếng tăm lẫy lừng, tung hoành tứ hải.

Tải game tại: https://cuuam.gosu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên