Tặng 222 giftcode game Aura Fantasy VNG

Nhân dịp game nhập vai ủy thác Aura Fantasy Mobile chính thức ra mắt tại làng game Việt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 222 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 28/02/2020 Giftcode Game
Aura Fantasy

Rảnh tay / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Aura Fantasy

Nhân dịp game nhập vai ủy thác Aura Fantasy Mobile chính thức ra mắt tại làng game Việt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 222 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm một số giftcode chung khác:

PVU3H2M
LUAOHFR

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Người chơi vui lòng truy cập Vào Đây rồi đăng nhập tài khoản, chọn máy chủ, nhân vật cần kích hoạt giftcode và tiến hành nhập code đổi thưởng.

Nếu bạn chưa biết thì AURA Fantasy Mobile là một game idle lấy cảm hứng từ seri anime/manga Aurora Kingdom. Qua đó trò chơi hướng đến là một phong cách nhập vai đi cảnh đậm chất Nhật Bản, điều mà bạn có thể cảm nhận rõ được ngay từ phần hình ảnh cho tới nội dung.

Tặng 222 giftcode game Aura Fantasy VNG 0

Dù mọi thứ được thể hiện qua khung giao diện màn hình dọc của chiếc điện thoại song chất lượng hình ảnh mà game mobile AURA Fantasy Mobile mang lại vẫn đậm tính nghệ thuật.

Theo đó tất cả hình ảnh từ giao diện, bản đồ cho tới nhân vật, quái vật kho trang bị nọ kia đều được vẽ tay một cách tỉ mỉ. Đặc biệt khi nhân vật tung chưởng hay di chuyển trên các chuỗi bản đồ được phân chia theo kiểu Dungeon lại trông rất bắt mắt và vô cùng đáng yêu.

Tải game Aura Fantasy cho iOS – Android
Trang chủ: https://aurafantasy.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/AURAFantasyVNG/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim