Tặng 220 giftcode Họa Giang Hồ

Nhân dịp game mobile online Họa Giang Hồ ra mắt vào ngày 7/12/2015 vừa qua mà NPH Soha Game đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 220 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 13/12/2015 Giftcode Game

Nhân dịp game mobile online Họa Giang Hồ ra mắt vào ngày 8/12/2015 vừa qua mà NPH Soha Game đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 220 giftcode giá trị.

Tặng 220 giftcode Họa Giang Hồ 0

Còn lại: 119

Bối cảnh trong game Họa Giang Hồ được xây dựng từ chính câu nói nổi tiếng này của Lệnh Hồ Xung – nhân vật lãng tử thuộc bộ tiểu thuyết kiếm hiệp bất hủ Tiếu Ngạo Giang Hồ. Xưa nay mỗi khi nhắc đến bối cảnh giang hồ võ lâm trong một tựa game, các fan yêu thích thể loại phim truyện kiếm hiệp thường sẽ nghĩ ngay tới những cuộc tranh đoạt ngôi vị Minh chủ khốc liệt, những cuộc săn lùng bí kíp tuyệt học võ công ráo riết, tuy nhiên với riêng Họa Giang Hồ, từng đó yếu tố thực sự chưa đủ để phác họa thạo thành bức tranh giang hồ đậm chất kiếm hiệp, hoàn mỹ nhất game được sở hữu.

Tặng 220 giftcode Họa Giang Hồ 1

Tặng 220 giftcode Họa Giang Hồ 2

Đây là ưu điểm chính khiến Họa Giang Hồ tự tin vượt trội hơn nhiều %&&&&&% MMORPG cùng thể loại, từ những trận giao tranh PK, PvP khốc liệt cho tới những trận Bang chiến, Quốc chiến rực lửa. Tất cả đều được Họa Giang Hồ thể hiện chỉ qua 1 khu vực map rộng lớn duy nhất thay vì chia nhỏ khu vực, tạo load màn chơi như nhiều game kiếm hiệp trước đây. Chưa kể, giới hạn số lượng người tham gia vào sự kiện giao tranh này cũng được ước tính tới hơn 10.000 game thủ – đông hơn bất kỳ game mobile MMORPG kiếm hiệp nào từng xuất hiện tại Việt Nam.

Tặng 220 giftcode Họa Giang Hồ 3

Tham gia vào các sự kiện PK, PvP cùng Họa Giang Hồ, ngoài việc tận dụng sức mạnh thì người chơi sẽ buộc phải biết tư duy chiến thuật, thậm chí cả sự hiểu biết về các môn phái, các bộ võ công chưởng pháp trong giang hồ để có thể phối hợp tốt nhất với hàng ngàn chiến hữu sát cánh bên mình!

Trang chủ Game Họa Giang Hồ: https://hoagiangho.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp