Tặng 220 giftcode game Ngạo Kiếm Kỳ Thư

Big Update Đại Chiến Anh Hùng bao gồm 14 nội dung tính năng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam sẽ được game Ngạo Kiếm Kỳ Thư tung ra phục vụ game thủ

Người đăng: Ngày đăng: 04/08/2016 Giftcode Game
Ngạo Kiếm Kỳ Thư

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Ngạo Kiếm Kỳ Thư

Nhân dịp game Ngạo Kiếm Kỳ Thư tung bản Big Update vào lúc 10h00 ngày 04/08/2016, NPH AIVO gửi tặng đọc giả 2Game 220 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Big Update Đại Chiến Anh Hùng bao gồm 14 nội dung tính năng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam sẽ được game Ngạo Kiếm Kỳ Thư tung ra phục vụ game thủ vào lúc 10h00 ngày 04/8/2016.

Nhân dịp này NPH AIVO có gửi tặng bạn đọc giftcode Big Update Đại Chiến Anh Hùng (https://ngaokiem.aivo.vn/intro.html), trị giá lên tới 4,000,000 VNĐ, để trải nghiệm tốt tại server mới Kỳ Thư 36.

Tặng 220 giftcode game Ngạo Kiếm Kỳ Thư 0

Hiện tại theo ghi nhận đã có hàng chục ngàn người chơi sẵn sàng nhận lời thách thức của thánh chế Củ Tỏi khi thanh niên này lớn tiếng trong clip chế bài hát “Ta Cứ Chơi Đi” của mình: Pro thì cứ vô đây. Tầm 500 anh em anh chấp ngay.

Clip bài hát Ta Cứ Chơi Đi (Anh Cứ Đi Đi chế)- có chứa lời thách thức của Củ Tỏi

Anh Cứ Đi Đi – Hari Won là bài hát thống trị top đầu các bảng xếp hạng tại Việt Nam thời gian qua và rất được các bạn trẻ yêu thích. Trong khi Củ Tỏi lại là “thánh chế” luôn nắm bắt nhanh các xu hướng mới của xã hội. Bởi vậy, sự ra mắt của bài hát chế “Ta Cứ Chơi Đi” cũng không phải là điều quá bất ngờ. Với sự quan tâm của người dùng Internet đối với bài hát, cộng thêm sự thách thức táo bạo của Củ Tỏi… dự rằng clip này sẽ được lan truyền một cách chóng mặt.

Tặng 220 giftcode game Ngạo Kiếm Kỳ Thư 1Củ Tỏi mời gọi các Pro vào Đại Chiến Anh Hùng

Quay trở lại với Big Update Đại Chiến Anh Hùng của game Ngạo Kiếm Kỳ Thư. Đây là một phiên bản game kiếm hiệp đáng chơi ở thời điểm hiện tại, khi nó mở khóa rất nhiều hệ thống mục tiêu phân tầng từ thấp lên cao, đồng thời tung ra hàng loạt tính năng hấp dẫn lần đầu tiên xuất hiện.

Video giới thiệu tính năng Công Thành Lược Địa trong Đại Chiến Anh Hùng

Đại Chiến Anh Hùng sẽ tạo nên những cuộc đại chiến liên server rực lửa với tính năng Công Thành Lược Địa, Đại Chiến Phu Thê. Mở ra những trải nghiệm cá nhân và tổ đội liền mạch không ngừng nghỉ với Thủ Vệ Kinh Thành, Phụ Bản Tình Duyên, Vượt Ải Hiệp Nữ, Trang Bị Phu Thê, Tiến Cấp Trang Bị… Bên cạnh đó còn xây dựng phong cách chơi hoa mỹ cùng tọa kỵ mới, hệ thống cánh mới…

Tặng 220 giftcode game Ngạo Kiếm Kỳ Thư 2Server mới để tân thủ trải nghiệm Đại Chiến Anh Hùng

Được biết, NPH AIVO dịp này tung ra rất nhiều sự kiện hấp dẫn phục vụ người chơi như: Chơi Thất Kiếm – Đoạt Hàng Hiếm, 7 ngày Vui Vẻ, Vương Giả Quay Về, Tiệm Giảm Giá, Share 1 Lần – Nhận Qùa Nhiều Lần…

Tặng 220 giftcode game Ngạo Kiếm Kỳ Thư 3

Bằng việc nhận cho mình 01 Giftcode Đại Chiến Anh Hùng trị giá 4,000,000 VNĐ, game thủ đã tạo ra lợi thế lớn đối với nhiều người chơi khác, cần thiết thì PK cả Củ Tỏi khi vô tình bắt gặp trong game. Giftcode gồm có:

Tặng 220 giftcode game Ngạo Kiếm Kỳ Thư 4

Trang chủ: https://ngaokiem.aivo.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem.aivo.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20