Tặng 220 giftcode game Đồ Sát Mobile

Nhân dịp game Đồ Sát Mobile ra mắt phiên bản Big Update, NPH Gamota gửi tặng đọc giả 2Game 220 giftcode có giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 21/01/2016 Giftcode Game

Nhân dịp game Đồ Sát Mobile ra mắt phiên bản Big Update, NPH Gamota gửi tặng đọc giả 2Game 220 giftcode có giá trị.

Tặng 220 giftcode game Đồ Sát Mobile 0

Còn lại: 137

Đôi nét về game Đồ Sát Mobile:

Đã từ rất lâu rồi, Đồ Sát Mobile – tựa gMO được mệnh danh “Pk điên loạn” mới khiến cộng đồng game thủ háo hức đến vậy khi tung ra bản update mới với cái tên Bá Giang Sơn.

Còn nhớ khi Đồ Sát Mobile mới bước chân vào làng game Việt hồi tháng 7 năm ngoái, tựa game này đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ khi thu hút sự chú ý của động đảo cộng đồng nước nhà. Được đánh giá là 1 tựa MMORPG đặc sắc với nhiều tính năng khác biệt, từ cốt truyện kiếm hiệp “viễn tưởng” độc đáo đến phong cách PK “điên loạn”, chiến liên Server, bang chiến,… Đồ Sát Mobile được cộng đồng đánh giá rằng như được bước chân vào 1 thế giới tự do, thỏa sức tung hoành trên những sa trường khốc liệt.

Tặng 220 giftcode game Đồ Sát Mobile 1

Sau quãng thời gian dài im hơi lặng tiếng, thật bất ngờ khi NPH GAMOTA thông báo rằng ngày mai (22/01/2016), Đồ Sát Mobile sẽ lại 1 lần nữa nổ súng nã thẳng vào cộng đồng game thủ Việt với bản update mới toanh mang tiên Bá Giang Sơn.

Tặng 220 giftcode game Đồ Sát Mobile 2Bá Giang Sơn – Sự trở lại bất ngờ của 1 tựa game “điên loạn”

Tuy đang là giữa đông nhưng có thể ví phiên bản update Bá Giang Sơn như 1 cơn mưa đến đúng lúc giữa mùa hạ, giải cơn khát cho đông đảo cộng đồng Đồ Sát Mobile. Với việc update những tính năng mới như shop hoạt động, Hồng Ngọc, đạo cụ hoạt động và đặc biệt hơn cả là những con boss siêu khủng, hứa hẹn thế giới trong Đồ Sát Mobile sẽ trở nên khốc liệt và “điên loạn” hơn bao giờ hết.

Tặng 220 giftcode game Đồ Sát Mobile 3

Tặng 220 giftcode game Đồ Sát Mobile 4

Tặng 220 giftcode game Đồ Sát Mobile 5

Ngoài ra, phiên bản Bá Giang Sơn cũng là bản cập nhật fix toàn bộ những lỗi nhỏ vốn làm cộng đồng khó chịu biết bao lâu nay như lỗi hiển thị túi đầy không có thông báo, lỗi mất danh hiệu, lỗi cởi bỏ thời trang thất bại nhưng vẫn bị trừ chỉ số, bug phụ bản hàng ngày,…

Update mới – Server mới – GiftCode mới

Song hành với phiên bản update Bá Giang Sơn, tựa game PK điên loạn – Đồ Sát Mobile cũng sẽ chính thức khai mở chiến trường Châu Long vào 13h ngày 22/01, chào đón những chiến binh có hùng tâm và tung hoành tranh đoạt thiên hạ.

Tặng 220 giftcode game Đồ Sát Mobile 6

Và như 1 món quà nhỏ tới cộng đồng nhân việc tung bản update và khai mở server, NPH GAMOTA xin gửi tặng game thủ cơn mưa GiftCode Bá Giang Sơn bao gồm: 1 triệu xu, 250 Hắc Thiết, 30 Máu Kỳ Lân, 30 Lông Vũ, giúp các chiến binh có khởi đầu thuận lợi nhất trên quãng đường hành hiệp.

Tặng 220 giftcode game Đồ Sát Mobile 7

Bất cứ chiến binh nào có đủ hùng tâm tranh đoạt giang sơn có thể tìm hiểu thêm vừa tựa game Đồ Sát Mobile cũng như phiên bản update mới nhất tại:

Trang chủ: https://dosat.mobi

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt