Tặng 215 giftcode Quyền Vương Huyền Thoại

Nhân dịp game mobile online Quyền Vương Huyền Thoại ra mắt vào sáng ngày 8/12/2015 mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 215 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 11/12/2015 Giftcode Game
Quyền Vương Huyền Thoại

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Quyền Vương Huyền Thoại

Nhân dịp game mobile online Quyền Vương Huyền Thoại ra mắt vào sáng ngày 8/12/2015 mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 215 giftcode giá trị.

[Giftcode đã phát hết]

> Một số bạn đã lấy code trước đó ở 2Game mà không sử dụng được là do NPH VNG đã hủy đợt giftcode phát ra trước đó với lý do khách quan. Dự kiến trong vài ngày tới đợt giftcode mới sẽ được NPH này chuyển đến cho 2Game sau. Mong các bạn thông cảm.

Đến với Quyền Vương Huyền Thoại, người chơi sẽ có dip trở về với hồi ức những tựa game thùng huyền thoại. Lối chơi của tựa game Quyền Vương Huyền Thoại đậm chất hành động với những pha Combo liền tù tì cực đã tay. Hãy cùng tận hưởng Quyền Vương Huyền Thoại cùng giftcode mừng ngày ra mắt nhé.

Tặng 215 giftcode Quyền Vương Huyền Thoại 0

Trang chủ game https://qvht.360game.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10