Tặng 215 giftcode game Tân Sư Muội

Nhân dịp game Tân Sư Muội chính thức bùng nổ phiên bản Update mới Võ Lâm Chí Tôn, NPH Gamota gửi tặng đọc giả 2Game 215 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 24/05/2016 Giftcode Game

Nhân dịp game Tân Sư Muội chính thức bùng nổ phiên bản Update mới Võ Lâm Chí Tôn, NPH Gamota gửi tặng đọc giả 2Game 215 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng game thủ Tân Sư Muội cũng có thể tham gia trải nghiệm những tính năng mới cập nhật của phiên bản Võ Lâm Chí Tôn.

Ra mắt đã hơn 1 năm, có thể nói Tân Sư Muội là tựa game vô cùng cưng chiều game thủ khi thường xuyên mang đến những bản cập nhật với những tính năng hấp dẫn để game thủ có thể có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Bên cạnh các tính năng ingame, xuyên suốt các phiên bản của Tân Sư Muội là câu chuyện xoay quanh cuộc chiến khốc liệt tranh đoạt quyển bí bí kíp võ công Võ Lâm Quyền Tông – cuốn sách ghi chép võ học chí cao vô thượng của Võ Lâm tuyệt học, dù thay đổi vạn lần cũng không thay đổi gốc tích. Nhiệt huyết giang hồ, cuộc đời trôi nổi, tất cả đều có ở Tân Sư Muội.

Tặng 215 giftcode game Tân Sư Muội 0

Với phiên bản update mới toanh Võ Lâm Chí Tôn, game thủ sẽ có cơ hội được “thỏa mắt” với những hình ảnh đồ họa được nâng cấp, cơ hội có thêm Ám Khí Tu Hành – một kĩ năng ám khí vô cùng hấp dẫn, nếu game thủ kích hoạt kĩ năng này sẽ có được thêm 1 skill mới. Game thủ có thể nâng cấp kĩ năng này bằng các nguyên liệu kiếm được ở Phụ Bản Hải Tặc.

Tặng 215 giftcode game Tân Sư Muội 1

Với phiên bản mới Võ Lâm Chí Tôn lần này, ngoài việc cập nhật hệ thống thời trang (thêm 4 thời trang trên đầu của 4 chức nghiệp, thêm thuộc tính phần trăm), hệ thống tiểu sư muội mới (thêm 2 sư đệ Thanh Huyền, Thiếu Vũ và 2 sư muội Uyển Uyển, Ngưng Nhi),… Tân Sư Muội còn khiến game thủ đứng ngồi không yên với Phụ Bản Hải Tặc – Tính năng được mong chờ bấy lâu nay. Diễn ra từ 9h30 – 23h59 hằng ngày, nhưng game thủ chỉ có đơn độc 2 phút để vượt qua 30 cửa ải vô cùng khó khăn và kiếm về những nguyên liệu ám khí.

Tặng 215 giftcode game Tân Sư Muội 2

Tặng 215 giftcode game Tân Sư Muội 3

Tặng 215 giftcode game Tân Sư Muội 4

Có thể nói rằng, Tân Sư Muội đang ngày càng thuyết phục được đông đảo game thủ bởi sự kết hợp hoàn hảo 3 yếu tố cốt truyện – đồ họa – gameplay. Thêm vào đó, việc chú trọng hơn vào nhu cầu của người chơi cũng tạo nên một điểm cộng lớn, góp phần đưa Tân Sư Muội thực sự trở thành một cộng đồng gắn kết chứ không đơn thuần là một thế giới ảo nữa.

Không chỉ có vậy, Tân Sư Muội còn dành tặng hàng ngàn giftcode để game thủ có thể dễ dàng hơn trên con đường hành tẩu giang hồ.

Trang chủ: https://sumuoi.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/tansumuoi/?fref=ts

Link tải: Android – iOS

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile