Tặng 210 giftcode Tây Du HD

Nhân dịp game mobile online Tây Du HD ra mắt máy chủ mới vào ngày 11/12/2015 mà NPH GOSU đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 210 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 13/12/2015 Giftcode Game

Nhân dịp game mobile online Tây Du HD ra mắt máy chủ mới vào ngày 11/12/2015 mà NPH GOSU đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 210 giftcode giá trị.

Tặng 210 giftcode Tây Du HD 0

Còn lại: 112

Tây Du HD là tựa game thẻ bài chiến thuật đầy hack não cho những ai muốn đọ trình IQ của mình với cộng đồng game thủ cũng như yêu thích 5 thầy trò Đường Tăng.

Tặng 210 giftcode Tây Du HD 1

Tham gia Tây Du HD, người chơi được bước vào hành trình tải kinh thực sự khi phải vượt qua các cửa ải với lối chơi chiến thuật dàn trận, thu thập các thần tướng, sắp xếp đội hình hợp lý để PvP, PvE…nhằm mục đích giúp đỡ thầy trò Đường Tăng tìm được chân kinh về với “buôn làng”. Từ các màn chơi theo sát cốt truyện, người chơi lần lượt mở khóa các vị thần tướng, tìm hiểu các sự tích ẩn dấu đằng sau thân thế của mỗi người.

Với đặc thù của 1 game thẻ bài, Tây Du HD thực sự phù hợp với gamer yêu thích chiến thuật cân não, quyết định thắng thua bởi sự tài tình trong cách sắp xếp đội hình – chiến lược cho từng trận đấu.

Vượt Ải – Tải Kinh: http://taikinh.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật